Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Cửa Nhôm Chất Lượng Uy Tín Nhất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa và phụ kiện cửa nhôm uy tín để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tham khảo ngày bài viết dưới đây của Roto Frank để có thêm những thông tin về nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé!

>>>> KHÁM PHÁ: Phụ kiện Roto cửa nhôm xingfa

1. Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong lĩnh vực cửa và phụ kiện, Roto là một trong những thương hiệu hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn về dịch vụ và sản phẩm. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm về cửa và phụ kiện với chất lượng ở phân khúc cao cấp.

Roto được biết đến là một trong số ít những thương hiệu đổi mới về công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện cửa nhôm cho ngành xây dựng từ năm 1935. Tính đến hiện tại, Roto đã có mặt ở khắp hơn 40 quốc gia. Sứ mệnh của công ty là mang các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng Đức đến với toàn thế giới.

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Roto là đơn vị cung cấp sản phẩm ở phân khúc cao cấp

Tại Roto cung cấp các sản phẩm cửa đi, cửa sổ và phụ kiện tương ứng với chất lượng được đảm bảo. Uy tín và chỗ đứng của Roto ngày càng được khẳng định trên toàn thế giới. Đây là đối tác của 500+ đơn vị sản xuất và gia công cửa trên khắp cả nước. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Roto là nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm cho mình.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

2. Ưu điểm khi mua sản phẩm tại Roto Frank

Là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng ở phân khúc cao, Roto được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

2.1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng Châu Âu

Đức cũng được biết đến là xứ sở của ngành cơ khí với danh tiếng được khẳng định trên toàn thế giới. Nước Đức với thương hiệu “German made” danh giá nổi tiếng với những sản phẩm có hệ thống chuyển động cơ học với độ chính xác cao như ô tô, máy móc cơ khí,…

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm Roto

Roto là hãng có xuất xứ từ Đức và có các nhà máy trải rộng khắp Châu Âu. Tất cả các sản phẩm phụ kiện do Roto cung cấp tại thị trường Việt Nam  đều được nhập khẩu  100% từ Châu Âu, với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt nhất thế giới.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Phụ kiện cửa đi xingfa

2.2. Roto Frank có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Roto Frank được thành lập năm 1935 bởi nhà phát minh Wilhelm Frank. Tính đến hiện tại, Roto đã có hơn 85 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí. Đơn vị này xếp hạng vào top 400 những công ty gia đình (mittelstand) lớn nhất nước Đức, là trụ cột của nền kinh tế Đức trong suốt hàng trăm năm qua.

2.3. Sản phẩm cửa nhôm đa dạng

Tại Roto, hệ thống cửa nhôm và phụ kiện các loại cửa rất đa dạng. Trong đó có thể kể đến sản phẩm nổi bật làm nên tên tuổi Roto như hệ thống cửa quay lật, cửa Inowa với công nghệ ép cánh kín khít vượt trội, cửa nhấc trượt với tải trong lên đến 400kg và chiều cao 3m. Các sản phẩm mà Roto cung cấp đều được đảm bảo độ bền cao, bảo hành 10 năm vận hành.

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Hệ thống sản phẩm đa dạng và chất lượng

Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có thiết kế theo phong cách đơn giản và êm nhẹ. Phong cách thiết kế nổi bật của hệ thống phụ kiện mang nét đẹp của sự vĩnh cửu không bị phai nhòa bởi thời gian. Điều này giúp cho quá trình sử dụng của khách hàng trở nên thuận tiện và an toàn hơn. Hơn nữa, thiết kế này còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và bền bỉ với thời gian.

2.4. Chi nhánh phủ rộng

Là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về ngành cơ khí, Roto hiện tại đã có hơn 18 nhà máy tại 4 lục địa. Bên cạnh đó, hệ thống văn phòng đại diện đã lên tới con số 41. Văn phòng đại diện tại Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với mục đích hướng tới phát triển thị trường có tiềm lực tại khu vực Đông Nam Á.

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện phủ rộng trên thế giới

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Chính sách bán hàng & đổi trả tại Roto Frank Việt Nam

3.1. Chính sách bán hàng

Tùy vào mỗi đối tượng khách hàng khác nhau mà sẽ có những chính sách áp dụng khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng là người sử dụng trực tiếp: Roto là nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm cho các đơn vị sản xuất cửa như EuroWindow, LifeWindow, EBM,,… Do đó khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị đó để được báo giá chi tiết.
  • Đối với khách hàng là các đơn vị gia công sản xuất: Khách hàng có thể liên hệ với Roto để được tư vấn cụ thể hơn. Đặc biệt với những dự án lớn, Roto sẽ có các chính sách giá riêng và phù hợp.

Tùy theo nhu cầu và dự kiến sản lượng hằng năm mà khách hàng tiến hành cam kết với Roto. Dựa vào đó để có thể tính được mức chiết khấu ưu đãi trong năm nếu đạt được cam kết.

3.2. Chính sách đổi trả

Roto hiện đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm 1 đổi 1 với yêu cầu sản phẩm đạt điều kiện bảo hành. Đa số sản phẩm khi phân phối ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên Roto vẫn cam kết sẽ bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm về tính năng vận hành sản phẩm.

4. Các sản phẩm bán chạy tại nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm Roto Frank

4.1. Phụ kiện cửa sổ

Với các loại cửa sổ bán chạy tại Roto thì có các loại phụ kiện tương ứng

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa sổ trượt
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa sổ mở quay trong
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa sổ mở quay ngoài

>>>> THAM KHẢO THÊM: Phụ kiện cửa sổ

4.2. Phụ kiện cửa đi

Các loại phụ kiện cửa đi được bán chạy nhất tại nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm Roto như:

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa nhấc trượt Patio Lift
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa trượt Patio Inowa
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa lật trượt Patio Alversa
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa gấp trượt Patio Fold
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa đi trượt Roto Inline
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Phụ kiện cửa đi mở quay

>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa đi

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

4.3. Cửa sổ Roto-i

Cửa sổ Roto-i là sự kết hợp của phụ kiện Roto và hệ nhôm Roto-i được Roto  kế riêng cho khí hậu Châu Á. Hệ thống sản phẩm cửa sổ Roto-i mà nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm Roto cung cấp có thể kể đến bao gồm:

  • Cửa sổ trượt
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa sổ trượt Roto
  • Cửa sổ mở quay trong
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Thiết kế cửa sổ mở quay trong của thương hiệu Roto
  • Cửa sổ mở quay ngoài
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa sổ mở quay ngoài
  • Window Wall
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Window Wall phù hợp với các công trình văn phòng, trụ sở lớn

4.4. Cửa đi Roto-i

Các sản phẩm cửa đi bán chạy nhất tại Roto bao gồm:

nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa nhấc trượt Patio Lift
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa trượt Patio Inowa
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa lật trượt Patio Alversa
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa gấp trượt Patio Fold
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa đi trượt Roto Inline
nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm
Cửa đi mở quay

Trên đây là tất cả những thông tin về RotoNhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm uy tín hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho thiết kế không gian riêng của mình.

Email Phone Messenger