4 Mẫu Tay Nắm Cửa Đi Chính Hãng, Uy Tín Có Giá Tốt

Bạn muốn tìm kiếm cho thiết kế nhà mình những mẫu tay nắm cửa đi chất lượng, mẫu mã đẹp? Cùng xem những gợi ý mẫu tay nắm cửa đi Roto Frank đa dạng mẫu mã, chính hãng, giá tốt với bài viết sau đây. Mời bạn đọc tham khảo nhé. 

>>>> CLICK NGAY: Phụ kiện cửa đi Roto

1. Mẫu tay nắm cửa cổ điển Roto Line

Roto Line là sản phẩm phụ kiện tay nắm cửa cổ điển của Roto Frank. Sản phẩm này là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng trong những năm trở lại đây. Sản phẩm này có 2 phiên bản chính là phiên bản bên trái và thiết kế phía bên phải cho cửa đi mở ngang.

Phụ kiện cửa nhôm với dòng tay nắm cửa lùa này nổi bật với thiết kế cổ điển, được thiết kế với công nghệ tiên tiến được RAL kiểm nghiệm. Bên cạnh thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng là chất lượng tuyệt vời với độ bền cao. Cùng với đó là các yếu tố nhôm chất lượng cao, thiết kế trang nhã luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

tay nắm cửa đi
Mẫu tay nắm cửa cổ điển Roto Line

Phạm vi tay cầm cửa này phù hợp với các hệ thống Chỉ quay / Quay – Lật cũng như các hệ thống Nghiêng & Trượt, Nâng & Trượt, Gấp & Trượt. Ngoài ra, sản phẩm tay nắm này cũng phù hợp với các cửa sổ mở quay ra ngoài. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Line lockable 100 Nm

Hiện tại, sản phẩm này đến 7 loại với những biến thể về công dụng và chức năng như: 

 • Standard: Tay cầm cơ bản không có bất kỳ chức năng bổ sung nào
 • Lockable 40 Nm: Được trang bị trục khoá lần lượt để khóa và mở khóa; bảo mật cơ bản; thích hợp làm khóa an toàn cho trẻ em.
 • Lockable 100 Nm: Tích hợp 2 chế độ trong 1 tay nắm; sản phẩm được trang bị thêm khả năng chống trộm (DIN 18104-1); khóa cửa sổ thay đổi linh hoạt từ trạng thái  đóng sang mở lật nghiêng để thoáng khí một cách nhanh chóng và đơn giản 
 • Secustik®: An toàn trước tác động từ bên ngoài, cơ chế ngăn chặn tự khóa; chốt an toàn.
 • Push button: Các tác động không mong muốn từ bên ngoài bị ngăn chặn, cánh cửa có thể được vận hành khi nhấn nút trên tay cầm
 • Cranked: Các phiên bản có khóa và không khóa dành cho các cửa sổ mở ra bên ngoài
 • Service handle with rosette: Đối với cửa sổ vận hành không thường xuyên (ví dụ: trong các tòa nhà công cộng)
tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Line với nút bấm

Cùng với điểm khác biệt về công năng và kiểu dáng thì bạn còn có thể sử dụng sản phẩm phụ kiện tay nắm cho cửa đi hay tay nắm cửa sổ Roto Line với nhiều màu sắc khác nhau. Các màu sắc mà Roto Line hiện có bao gồm:  

 • Bạc
 • Trắng sứ
 • Đen
tay nắm cửa đi
Mẫu tay nắm lệch Roto Line cranked

>>>> KHÁM PHÁ: Phụ kiện cửa nhôm cao cấp

2. Tay nắm cửa đi cổ điển Roto Samba

Roto Samba là sản phẩm thế hệ mới trong các dòng sản phẩm phụ kiện tay nắm cửa đi tại Roto. Sự cộng hưởng giữa thiết kế hiện đại và cổ điển đã mang đến hiệu ứng thiết kế thú vị khi ứng dụng sản phẩm này. Roto Samba có nhiều kiểu dáng và thế hệ cửa khác nhau. Ứng dụng sản phẩm tay nắm Roto Samba, khách hàng có thể sử dụng nó cho tay nắm cửa phòng, tay nắm cửa chính, tay nắm cửa sổ hay tay nắm cửa toilet. Với mọi ứng dụng, Roto Samba vẫn luôn tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa thẩm mỹ cổ điển và phong cách hiện đại. 

tay nắm cửa đi
Mẫu tay nắm cổ điển Roto Samba

Tay cầm Roto Samba mang hình dáng đặc trưng là hình bán nguyệt ở phía sau và đường cong phía trước. Với thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm này luôn được đánh giá là thiết kế tạo nên tạo hình thú vị và đầy khoa học. Khi người dùng sử dụng lực cầm nắm sẽ hoàn toàn tương thích và phù hợp. Không mất quá nhiều sức lực cho quá trình đóng mở nhưng sản phẩm này vẫn đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn tuyệt đối. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Samba lockable 100 Nm

Những mẫu tay cầm này thích hợp cho cửa sổ Chỉ mở quay / Quay và Lật bằng gỗ, PVC và khung nhôm. Mẫu tay cầm này cũng bao gồm hai phiên bản tay nắm dành cho cửa ban công và cửa sân thượng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm Roto Samba, bạn có thể sử dụng một trong những phiên bản khác nhau như: Standard, Lockable 40 Nm, Lockable 100 Nm, Secustik®, Push button, TiltFirst. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Samba with push button

Giống như những chiếc khóa cửa khác, Roto Samba cũng có sẵn các chức năng từ nút đẩy truyền thống đến hệ thống khóa hiện đại, và được tráng một lớp bảo vệ cuối cùng từ một trong các kim loại:

 • Bạc
 • RAL 9016 Traffic-White
 • Đen

>>> THAM KHẢO NGAY: Bản lề cửa đi

3. Tay nắm cửa đi hiện đại Roto Swing

Khác với hai loại tay nắm mang hơi hướng cổ điển trên thì tay nắm Roto Swing đậm nét hiện đại với thiết kế thông minh và tiện dụng. Phụ kiện cửa Roto Swing là mẫu thiết kế mang đến sự tinh tế cho không gian nhà ở hoặc văn phòng. Với hình dáng cong đặc trưng của dòng tay cầm hiện đại, Roto Swing luôn mang đến sự dễ chịu khi sử dụng nó.

tay nắm cửa đi
Mẫu tay nắm cửa đi hiện đại Roto Swing

Tay cầm này phù hợp với các hệ thống Turn-Only / Tilt & Turn cũng như các hệ thống Nghiêng & Trượt, Nâng & Trượt và Gấp & Trượt với khung gỗ và PVC. Roto Swing cũng có 5 loại thiết kế với mẫu mã đẹp, thanh lịch sau: 

 • Standard
 • Lockable 40 Nm
 • Lockable 100 Nm
 • Secustik®
 • Push button
 • Tilt First

Các loại sản phẩm của dòng Roto Swing có thể mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn từ màu sắc thiết kế. Không chỉ đồng bộ cho toàn bộ tay nắm cửa mà giờ đây sản phẩm này còn có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc ở bộ phận tay cầm. Nhiều lựa chọn màu RAL và màu đặc biệt có thể được kết hợp để đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Swing lockable 100 Nm

Đặc biệt hơn nữa, khách hàng còn có thể tạo dấu ấn hoa thị riêng cho tay nắm. Roto có thể đặt logo của khách hàng in lên một hoặc hai mặt của tay nắm. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân mà khách hàng có thể sử dụng những thiết kế với những ấn phẩm độc đáo, riêng biệt. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Swing with push button

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

4. Mẫu tay nắm cửa Roto Freestyle

Mẫu tay nắm cửa Roto Freestyle là mẫu tay nắm phù hợp với hầu hết các hệ thống cửa bao gồm cả cửa mở ngang, cửa trượt, cửa nhấc hay cửa sập,… Roto Freestyle là sản phẩm sẽ có sự tích hợp riêng khi được sử dụng tương thích với từng đối tượng cửa. Các đối tượng cửa mà tay nắm Roto Freestyle thường hỗ trợ kèm theo gồm có: Roto  Patio Life, Roto Line, Roto AL.

 • Roto Line

Đối với hệ thống cửa Roto Line thì dòng sản phẩm tay cầm tương ứng sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản này có thể là dạng tay nắm cửa đi có khóa, tay nắm tích điện hay tay nắm tròn. Ngoài ra, màu sắc tay nắm cũng đa dạng và phong phú. Người dùng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế cho công trình của mình. 

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm Roto Freestyle cho cửa trượt Roto Inline
tay nắm cửa đi
Ứng dụng sản phẩm Roto Inline đẹp, hiện đại
tay nắm cửa đi
Tay nắm cửa đi Roto Inline phiên bản màu trắng thanh lịch
 • Roto AL

Đối với mỗi hệ thống cửa khác nhau thì sản phẩm tay nắm cửa đi Roto Freestyle đều tối ưu được công năng sử dụng và đảm bảo tối ưu trải nghiệm người dùng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho thiết kế nhà mình. Không chỉ thế, Roto AL còn sở hữu nhiều màu sắc khau nhau cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn như màu đen, màu trắng hiện đại.

tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm tay nắm Roto Freestyle cho cửa trượt Roto Inline
tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm tay nắm Roto Freestyle ứng dụng thiết kế văn phòng hiện đại
tay nắm cửa đi
Mẫu sản phẩm tay nắm hiện đại, tiện nghi

5. Chiều cao tay nắm cửa đi đúng tiêu chuẩn

Chiều cao tay nắm tròn, tay nâng, tay nắm gạt,… như thế nào thì đạt chuẩn? Dưới đây là một số các yếu tố khi thiết kế và ứng dụng tay nắm cho hệ thống cửa, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau: 

 • Cần cân đối chiều cao và đảm bảo chiều cao tay nắm phù hợp với chiều cao của người sử dụng 
 • Sử dụng chất liệu tay nắm phù hợp với chất liệu hệ thống cửa để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng
 • Sử dụng khóa cửa có tay nắm cho phòng của người già và trẻ em thì cần đảm bảo thấp hơn so với những đối tượng khác. Cần lắp tay nắm có chiều cao từ 85-90 cm cho người cao tuổi và 90-110cm cho phòng của trẻ em 
 • Ngoài ra, cần chọn kiểu dáng tay nắm phù hợp theo sở thích cũng như yêu cầu về công năng sử dụng. Như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi dùng. 

6. Báo giá tay nắm cửa đi Roto hiện nay

Thông thường các loại tay nắm cửa đi sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào công năng sử dụng, màu sắc, kiểu dáng và kích thước mà mức giá loại phụ kiện cửa này sẽ có sự thay đổi. Để có mức báo giá chi tiết cho từng loại tay nắm cụ thể, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Roto để được hỗ trợ tư vấn thêm. Đồng thời, khi khách hàng liên hệ trực tiếp với Roto sẽ được Roto cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với phong cách thiết kế cũng như hệ thống cửa. 

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

tay nắm cửa đi
Phụ kiện cửa Roto – Sản phẩm chính hãng chất lượng

7. Đơn vị cung cấp tay nắm cửa uy tín nhất hiện nay

Roto Frank là tập đoàn hàng đầu về sản xuất phụ kiện kim khí, đi đầu về sản xuất phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi. Với hệ thống phân phối sản phẩm trên nhiều nước, thương hiệu Roto Frank vẫn không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm với công nghệ vượt trội tiên tiến. Cùng với đó là chất lượng cao cấp đi cùng với mẫu mã đẹp, hiện đại và sang trọng nhất.

Roto Frank – Nhà cung cấp phụ kiện nhôm kính luôn tự hào với sứ mệnh đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho tất cả khách hàng có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới. Đến với Roto, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống sản phẩm đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín & có chế độ bảo hành hợp lý nhất. Liên hệ Roto Frank để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ với thông tin liên hệ dưới đây nhé! 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom: 

 • Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ showroom 1: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ showroom 2: C9 Toà nhà Hoà Phát, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Nghệ An: 
  • Địa chỉ: 246 Trường Chinh – P. Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An 
 • Tại Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: 18 Trần Thị Bảy, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Với những loại sản phẩm tay nắm cửa đi Roto Frank cung cấp. Mong rằng quý khách hàng sẽ có được những kiến thức tổng quan và chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế nhà mình nhé. Liên hệ với Roto Frank để được cung cấp báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí nhé. 

>>>> XEM NGAY: Phụ kiện khóa cửa đi Roto Safe H | H600 chính hãng, an toàn

Email Phone Messenger