Công nghệ phụ kiện Roto cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp phụ kiện cho các thành phần tòa nhà được làm từ mọi vật liệu khung / Khái niệm bảo mật hoàn hảo cho mọi phòng / phụ kiện Tilt&Turn với tính năng bổ trợ: “Roto NX | TiltSafe” và “Roto NX | TiltFirst” / Khóa đa điểm và bản lề cửa cho cửa ngoài có chống trộm RC 2 / Ra mắt sản phẩm mới: “Roto Safe A | Tandeo”

 

Leinfelden-Echterdingen – Mọi người muốn cảm thấy được bảo vệ và an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Được bảo vệ trước sự đột nhập nhưng cũng an toàn khi biết rằng trẻ em hoặc những người cần chăm sóc trong nhà sẽ không gặp rủi ro. Tại BAU 2023, Roto Frank Fenster- und Türtechnologie (Roto FTT) đã giới thiệu các giải pháp phụ kiện giúp cửa sổ và cửa ra vào trong các tòa nhà dân cư an toàn hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến thiết kế. Sau tất cả, một điều hiển nhiên rằng phụ kiện trong nhà cũng phải đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng về mặt thẩm mỹ

 

Công nghệ đa năng, thiết kế thẩm mỹ

Vật liệu, hình dáng và màu sắc của mặt cắt cửa sổ, cũng như hình thức và bề mặt của tay nắm và bản lề gắn trên bề mặt, ảnh hưởng đến diện mạo của các yếu tố sản phẩm. Bằng cách chọn “Roto NX”, các nhà sản xuất cửa sổ có được phụ kiện Tilt&Turn cũng cung cấp cho khách hàng của họ nhiều tùy chọn khác nhau để tăng thêm giá trị kỹ thuật bên cạnh thiết kế phụ kiện tinh tế và hiện đại. Cửa sổ triển lãm với công nghệ “TiltSafe” và “TiltFirst” đã chứng minh điều này ở Munich.

 

Chế độ lật lấy gió – ngăn chặn trộm cắp

Giờ đây, bạn có thể ngủ ngon ngay cả khi cửa sổ ở tầng trệt bị nghiêng: với các thanh chắn an toàn đặc biệt cho vị trí nghiêng, “Roto NX | TiltSafe” đảm bảo đạt được khả năng chống trộm theo RC 2, ngay cả khi cửa sổ đang mở ở vị trí nghiêng.

Bạn có thể ngủ ngon ngay cả khi cửa sổ ở tầng trệt mở nghiêng: cửa sổ được trang bị “Roto NX | Phụ kiện TiltSafe“ mang đến cho bạn sự bảo mật mà bạn cần. Cửa sổ này cung cấp khả năng chống trộm theo RC 2, ngay cả khi cửa sổ mở nghiêng. Tài sản được bảo vệ hơn nữa với các phần tử tiếp xúc có dây theo dõi trạng thái khóa của cửa sổ và báo cáo bất kỳ thay đổi trạng thái nào cho thiết bị trung tâm của hệ thống báo động đã kích hoạt. Các thành phần cơ khí và điện tử để chống trộm tốt hơn cũng là những giá trị tiêu biểu mà phụ kiện Roto mang lại cho ngôi nhà của bạn.

 

Kiểm soát và giám sát sự ra vào

“Roto NX | TiltFirst”: cơ chế bảo vệ thông minh chặn hoàn toàn việc mở cửa sổ khi tay nắm cửa sổ bị khóa. Đồng thời, khung nghiêng được dừng ở vị trí tay cầm nằm ngang.

“Roto NX | TiltFirst” bảo vệ trẻ em và những người khác cần được bảo vệ trước những rủi ro có thể gây ra bởi cửa sổ mở rộng hoặc cửa sổ đóng sầm lại sau khi bị nghiêng. Cơ chế bảo vệ thông minh chặn hoàn toàn việc mở cửa sổ khi tay nắm cửa sổ bị khóa. Đồng thời, khung nghiêng được dừng ở vị trí tay cầm nằm ngang. Tại Munich, Roto đã trưng bày cửa sổ “TiltFirst” được trang bị cảm biến “Com-Tec”. Họ giám sát yếu tố tòa nhà và báo cáo bất kỳ nỗ lực đột nhập hoặc giả mạo nào đối với thiết bị trung tâm Nhà thông minh.

 

Linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Eberhard Mammel, Trưởng bộ phận Ứng dụng Sản phẩm và Tiếp thị Sản phẩm tại Roto Frank Fenster- und Türtechnologie GmbH, chia sẻ với hội chợ thương mại BAU: “Với sản phẩm trưng bày của chúng tôi tại hội chợ thương mại đã cho các nhà sản xuất cửa sổ và cửa ra vào thấy vô số lựa chọn có sẵn cho rất nhiều định dạng và chức năng của các chi tiết xây dựng. Sự đa dạng tuyệt vời này phụ thuộc vào tính linh hoạt của các dòng sản phẩm phụ kiện của chúng tôi.”

Ngoài ra, ông còn giải thích nguyên tắc đằng sau sự phát triển của dòng sản phẩm phụ kiện cải tiến: “Hệ thống phụ kiện Nghiêng & Xoay mô-đun ‘Roto NX’ cho phép khách hàng của chúng tôi trang bị cửa sổ của họ để đáp ứng bất kỳ yêu cầu về chức năng phòng cụ thể nào.” Các trưng bày tại hội chợ thương mại được thiết kế để thể hiện rõ ràng sự đa dạng lựa chọn, cùng với các lợi ích khác.

 

Bản lề mỏng cho cửa bên ngoài an toàn

Với dòng sản phẩm “Roto Solid B”, bản lề hai hoặc ba phần hoàn hảo với nhiều bề mặt khác nhau có sẵn cho mọi cửa bên ngoài được làm từ bất kỳ vật liệu khung nào có trọng lượng khung cửa lên tới 160 kg. Cơ chế điều chỉnh được tích hợp trong con lăn bản lề. Điều này đảm bảo rằng hình thức thanh mảnh của bản lề mông luôn được giữ nguyên, ngay cả sau khi điều chỉnh.

Dòng sản phẩm bản lề cửa từ “Roto Solid B” cũng gây ấn tượng với thiết kế mỏng và bề mặt chất lượng cao. Chúng có sẵn cho cửa làm từ PVC, gỗ hoặc nhôm. Khi điều chỉnh cửa sau khi lắp đặt, không có khe hở đáng sợ nào được hình thành và cũng không xảy ra hiện tượng lệch bên do cơ chế điều chỉnh được tích hợp vào con lăn bản lề. Do đó, thiết kế đường viền mỏng được giữ lại một cách đáng tin cậy.

 

Bản lề đối đầu hai phần và ba phần có sẵn với nhiều bề mặt khác nhau và đa dạng về màu sắc. Điều này làm cho bản lề cửa “Solid B” trở thành lựa chọn phổ biến cho cửa bên ngoài, vì chúng hoà mình với không gian một cách hoàn hảo. Tùy thuộc vào phiên bản bản lề, số lượng bản lề và đặc tính của mặt cắt cửa được chọn, trọng lượng khung cửa có thể lên tới 160 kg.

 

Cửa từ lớp chống trộm RC 2 có thể được sản xuất với tất cả các phiên bản bản lề. Chứng nhận chống trộm SKG** đang được chuẩn bị. Mammel nhấn mạnh rằng điều này làm cho bản lề cửa “Solid B” trở thành một ví dụ điển hình về các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu chống trộm mà không ảnh hưởng đến thiết kế. “Chống trộm cơ học nhờ khóa đa điểm hiện đại và bản lề cửa cao cấp Roto cung cấp mọi thứ mà nhà sản xuất cần để điều chỉnh các chức năng của cửa ngoài bằng gỗ, PVC hoặc nhôm theo yêu cầu của tòa nhà theo cách tốt nhất có thể.”

 

Khoá không cần chìa

“Roto Safe A | Tandeo”, phù hợp với các lớp chống trộm lên đến RC 3, là hệ thống khóa cơ-tự động đầu tiên trên thị trường được chứng nhận theo phiên bản mới nhất của prEN 15685:2019. “Tandeo” tự hào có ba điểm khóa bảo mật, ngay cả trong phiên bản tiêu chuẩn. Chốt và nêm trợ lực tự động mở rộng đồng thời và được bảo vệ đẩy lùi ngay lập tức.

Sản phẩm mới – khoá tự động “Roto Safe A| Tandeo” dành cho cửa được làm từ bất kỳ vật liệu khung nào có chiều cao với rãnh cánh cửa lên tới 3000 mm, lần đầu tiên được trưng bày tại BAU. Khóa cửa phù hợp với RC 2 và RC 3 và có ba điểm khóa an toàn, ngay cả ở phiên bản tiêu chuẩn. Chốt khóa trong ổ khóa chính và nêm điện tự động mở rộng đồng thời. Chúng ngay lập tức được đẩy lùi vào để bảo vệ. Đây là lý do tại sao bảo hiểm đầy đủ được áp dụng ngay cả khi cánh cửa “vừa đóng sầm lại”. “Roto Két sắt A | Tandeo” là hệ thống khóa đầu tiên trên thị trường được chứng nhận theo phiên bản mới nhất của prEN 15685:2019.

 

Các bộ phận giống hệt nhau 

Thiết kế mô-đun của danh mục “Roto Safe” và các kiểu tiêu chuẩn hóa của tất cả các khóa trong dòng sản phẩm làm giảm sự phức tạp của phạm vi và việc lưu kho tại nhà chế tạo. Các thành phần khung được điều chỉnh theo hình học của nhiều cấu hình cũng tương thích với khóa đa điểm mới ra mắt gần đây. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất cửa có thể kết hợp các thành phần khung, mà chúng luôn đồng bộ, với một trong các hệ thống khóa khác nhau của Roto một cách linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Tất cả các giải pháp phụ kiện được trình bày tại Munich đã được tích hợp vào nền tảng trực tuyến “Roto City”. Các bên quan tâm hiện có thể xem các giải pháp này trực tuyến và thảo luận về chúng trong quá trình tư vấn với Roto Sales.

 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

Email Phone Messenger