Phụ Kiện Cửa Sổ Roto Mở Quay, Mở Lùa, Mở Hất Chính Hãng

Bạn tự hỏi phụ kiện cửa sổ có cấu tạo giống với phụ kiện cửa đi hay không? Nó sẽ bao gồm chi tiết những loại phụ kiện nào? Cùng Roto Frank tìm hiểu thêm về tổng hợp phụ kiện cửa sổ tại Roto nhé. 

>>>> CLICK NGAY: Phụ kiện Roto cửa nhôm Xingfa

1. Phụ kiện cửa sổ thiết kế mở hất

Bộ phụ kiện cửa sổ mở hất sẽ có cấu tạo gồm 3 loại phụ kiện chính là bản lề ma sát (bản lề chữ A) FS Kempton, tay nắm Roto Line và hạn vị. Để biết chi tiết các loại phụ kiện cửa nhôm cao cấp này hãy cùng Roto tìm hiểu kỹ hơn ở các phần tiếp theo nhé. 

1.1. Bản lề ma sát

 • Thông số kỹ thuật 
Chiều rộng tối đa 2000mm
Chiều cao tối đa 2800mm
Trọng lượng tối đa 24 – 180 kg
Tiêu chuẩn an toàn RC 1 – RC 3
phụ kiện cửa sổ
Bản lề ma sát Roto FS Kempton cho cửa mở hất

Bản lề FS Kempton là loại bản lề ma sát mang lại hiệu quả đóng mở tối ưu. Các sản phẩm bản lề thường được sử dụng cho cửa làm từ nhựa PVC, nhôm hoặc gỗ. Một cánh cửa sổ mở hất sử dụng 2 bản lề ma sát. Kết hợp bản lề với hạn vị giúp cho người dùng có thể tạo góc mở theo ý muốn mà vẫn đảm bảo được tầm quan sát và an toàn khi dùng. Bản lề ma sát  dựa trên chất liệu và công dụng mà được chia thành 2 phiên bản: 

 • Phiên bản thép ferritic cao cấp: Có thể sử dụng ở các công trình thiết kế không đòi hỏi yêu cầu quá cao về chống ăn mòn
 • Phiên bản thép Austenit: đây là phiên bản được khuyến khích sử dụng ở các vùng ven biển hoặc các khu công nghiệp nặng
phụ kiện cửa sổ
Bản lề ma sát Roto FS Kempton

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa đi xingfa

Dựa vào đối tượng công trình mà khách hàng có thể chọn lựa một trong các phiên bản này. FS Kempton dù ở phiên bản nào cũng luôn sở hữu ưu điểm vượt trội của dạng bản lề chữ A. Ưu điểm đó chính là khả năng đóng mở góc 45 độ cho phép căn phòng thoáng khí trong điều triện trời mưa nhưng vẫn hạn chế nước mưa không bị hắt vào trong. Có thể xem thêm các thông số kỹ thuật của các loại bản lề này với bảng dữ liệu sau.

Mô tả sản phẩm Mô tả Cửa sổ mở hất/Max kg Cửa sổ mở quay/Mã kg Góc mở
567260 Bản lề 12″/16*18.5 26 18 89
570892 Bản lề 16″/16*18.5 32 24 89
785740 Bản lề 8″/16*23.5 40 50
785741 Bản lề 12″/16*23.5 45 40 87
785742 Bản lề 16″/16*23.5 55 45 87
769389 Bản lề 20″/16*23.5mm 65 50
571402 Bản lề 22″/16*23.5mm 75 50
571403 Bản lề 26″ 100 50
598469 Bản lề 26″ 180 50

>>>> XEM THÊM: Bản lề cửa sổ hất

1.2. Tay nắm Roto Line

Nhắc đến các sản phẩm tay nắm cửa đi Roto thì không thể nào không nhắc đến sản phẩm tay nắm phổ biến Roto Line. Và đây cũng là dòng sản phẩm tay nắm được ứng dụng trọng bộ phụ kiện cửa sổ mở hất. Roto Line được mệnh danh là tay nắm cổ điển với thiết kế sang trọng và thanh lịch. 

Sản phẩm tay nắm này không chỉ là dòng tay nắm cao cấp đạt chuẩn về chất lượng mà còn cả mẫu mã và thiết kế. Phạm vi tay cẩm của cửa phù hợp với khả năng quay lật đa nhiệm. Hiện nay, Roto sở hữu dòng sản phẩm tay nắm cửa Roto Line với 7 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản mang đến những trải nghiệm người dùng tuyệt vời. 

phụ kiện cửa sổ
Roto Line with push button

Các phiên bản này gồm có:

 • Standard: Tay cầm cơ bản không có bất kỳ chức năng bổ sung nào
 • Lockable 40 Nm: Được trang bị trục khoá lần lượt để khóa và mở khóa; bảo mật cơ bản; thích hợp làm khóa an toàn cho trẻ em.
 • Secustik®: An toàn trước tác động từ bên ngoài, cơ chế ngăn chặn tự khóa; chốt an toàn.
 • Cranked: Các phiên bản có khóa và không khóa dành cho các cửa sổ mở ra bên ngoài
 • Service handle with rosette: Đối với cửa sổ vận hành không thường xuyên (ví dụ: trong các tòa nhà công cộng)
 • Lockable 100 Nm: Tích hợp 2 chế độ trong 1 tay nắm; sản phẩm được trang bị thêm khả năng chống trộm (DIN 18104-1); khóa cửa sổ thay đổi linh hoạt từ trạng thái  đóng sang mở lật nghiêng để thoáng khí một cách nhanh chóng và đơn giản 
 • Push button: Các tác động không mong muốn từ bên ngoài bị ngăn chặn, cánh cửa có thể được vận hành khi nhấn nút trên tay cầm

Ngoài ra, tay nắm cũng có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn dựa theo sở thích và công năng sử dụng mong muốn.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tay nắm cửa sổ mở hất

1.3. Hạn vị – Phụ kiện cửa sổ chính hãng

Thanh hạn vị sử dụng sử dụng lực ma sát để giữ cánh ở trạng thái mở, hạn chế rủi ro bị gió giật cánh khi gặp gió lớn. Khi gặp gió lớn, cánh cửa sẽ tự động đóng vào nhằm mục đích giữ an toàn cho người sử dụng khi quên không đóng cửa. Bên cạnh đó, thanh hạn vị cũng giúp hạn chế góc mở theo mong muốn của người sử dụng. Các bản lề sẽ giới hạn góc mở của cửa ở 90 độ. 

phụ kiện cửa sổ
Hạn vị cho cửa mở hất

Tuy nhiên, nhờ có góc hạn vị mà cửa có thể giới hạn góc mở ở 30 độ hay 45 độ. Hạn vị cho cửa mở hất được lắp ở 2 bên, phía dưới mỗi cánh cửa.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Phụ kiện cửa sổ mở hất

2. Phụ kiện cửa sổ mở quay

Hệ thống phụ kiện của cửa sổ mở quay có giống với cửa sổ mở hất không? Cùng xem chi tiết nhé. 

2.1. Bản lề cửa sổ mở quay

Đặc điểm cửa sổ mở quay gồm có hệ thống cửa mở quay trong và cửa mở quay ngoài. Do đó, để đáp ứng khả năng chuyển động này mà bản lề phụ kiện mở quay sẽ bao gồm hai loại là bản lề AL 300 và bản lề chữ A. Dựa vào công năng và phạm vi mở mà mỗi loại cửa sổ mở quay sẽ ứng dụng loại bản lề phù hợp. 

 • Bản lề Roto AL 300 (Dùng cho cửa sổ mở quay trong) 

Thông số kỹ thuật: 

Chiều rộng tối đa max. 1600 mm
Chiều cao tối đa max. 2400 mm
Trọng lượng tối đa max. 80 kg

Roto AL 300 là loại bản lề được thiết kế với hệ thống phần cứng hiệu quả. Các sản phẩm này mang được ứng dụng cho các loại cửa sổ nhôm ở phân khúc trung bình và có trọng lượng lên đến 80 kg. Cửa nhôm mở quay vào trong khi sử dụng bản lề này sẽ cực kỳ phù hợp với các thiết kế cửa cho ban công hay các nhà cao tầng. Nhờ có bản lề mà người dùng có thể hạn chế được góc mở, đảm bảo an toàn nhưng vẫn duy trì lưu thông không khí bên trong.

phụ kiện cửa sổ
Mẫu sản phẩm cửa kết hợp bản lề

Ngoài ra, hệ thống phụ kiện nhẹ và thuận tiện kết hợp nguyên tắc thiết kế mô-đun Roto khiến cho các sản phẩm cửa có thể sử dụng một cách phổ biến. Hệ thống này lý tưởng để thực hiện các kiểu mở tiêu chuẩn đơn giản là quay & lật, chỉ quay và chỉ lật.

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp

 • Bản lề chữ A FS Kempton (Dùng cho cửa sổ mở quay ngoài) 

Thông số kỹ thuật: 

Chiều rộng tối đa 2000mm
Chiều cao tối đa 2800mm
Trọng lượng tối đa 24 – 180 kg
Khóa bảo mật RC 1 – RC 3

Bên cạnh sử dụng cho cửa mở hất, bản lề ma sát Roto FS Kempton còn có thể ứng dụng trong cửa sổ mở quay ngoài: Treo ở cánh tại 2 vị trí trên dưới cùng phía, giống mở quay ra ngoài thông thường. Khi mở ra ngoài, thì có thể thò tay ra lau hai mặt khi mở vuông góc gần 90 độ.

phụ kiện cửa sổ
Bản lề Roto FS Kempton cho cửa mở quay ngoài

Bản lề chữ ma sát FS Kempton cũng có cùng kết cấu và cấu tạo như sản phẩm bản lề của cửa sổ mở hất. Khi sử dụng bản lề này, người dùng có thể nhẹ nhàng chuyển đổi góc mở dựa vào cơ chế trượt ma sát. Dựa vào cơ chế đóng mở được kiểm soát mà khi sử dụng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cửa. Bên cạnh đó, khi sử dụng bản lề này, người dùng có thể lau chùi hai mặt cửa rất dễ dàng và tiện nghi. Ứng dụng bản lề chữ A cho cửa sổ mở quay là một kết hợp tuyệt vời gia tăng trải nghiệm người dùng. 

phụ kiện cửa sổ
Mở cánh 90 độ giúp dễ dàng vệ sinh hai mặt

>>>> THAM KHẢO THÊM: Bản lề cửa sổ mở quay

2.2. Phụ kiện tay nắm cho cửa sổ

Hiện nay các phụ kiện tay nắm cho cửa sổ mở quay thường ứng dụng hai dòng sản phẩm chính là sản phẩm tay nắm Roto Swing và tay nắm Roto Line. Với khả năng quay lật đa nhiệm và sở hữu nhiều kết cấu mẫu mã mà các sản phẩm tay nắm này cùng được nhiều khách hàng chọn lựa.

phụ kiện cửa sổ
Hệ thống tay nắm khóa cửa sổ mở quay
 • Tay nắm Roto Swing kết hợp hộp số

Tay nắm Roto Wing là một thiết kế chuẩn hiện đại từ ứng dụng công nghệ sản xuất đến chất lượng cũng như mẫu mã và màu sắc. Đặc biệt sở hữu hình dáng cong đặc trưng mang đến sự thuận tiện, thoải mái cho người dùng. 

phụ kiện cửa sổ
Mẫu tay nắm cửa đi Roto Swing kết hợp hộp số

Loại tay nắm này ngoài sở hữu 5 phiên bản với khả năng tích hợp đa nhiệm với nhiều chất liệu khung profile thì nó còn có mẫu mã đẹp và cực kỳ thanh lịch. Các loại phiên bản của tay nắm Roto Swing gồm có: 

 • Standard
 • Lockable 40 Nm
 • Secustik® 
 • Push button
 • TiltFirst
 • Lockable 100 Nm

Không chỉ mang nhiều phiên bản với công năng khác nhau mà Roto Swing cũng được sản xuất với nhiều lựa chọn màu sắc. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn không giới hạn sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế nhà mình. 

 • Tay nắm Roto Line cho cửa sổ mở quay kết hợp hộp số

Roto Line là mẫu tay nắm khóa cổ điển với thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ thu hút. Cổ điển nhưng không kém tiện nghi chính là những gì được nhắc đến khi nói về Roto Line. Sản phẩm này có hai phiên bản thiết kế bên phải và bên trái cho cửa đi mở ngang. 

phụ kiện cửa sổ
Mẫu tay nắm cửa cổ điển Roto Line

Kết hợp sản phẩm này trong hệ thống phụ kiện cửa sổ mở quay mang đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Roto Line có thiết kế với nhiều dòng, phiên bản sản phẩm cũng như mẫu mã đẹp. Ngoài ra, công dụng đóng mở linh hoạt của nó như đã nhắc đến trước đó luôn luôn làm hài lòng bất kỳ một vị khách nào.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tay nắm cửa sổ mở quay

2.3. Phụ kiện đệm ép giữa cánh

Tại sao cần có phụ kiện đệm ép giữa cánh? Khi cửa có chế độ mở quay lật hay quay hất liên tục sẽ tạo nên các khe ở cửa cánh. Để khắc phục những hạn chế này, phụ kiện đệm ép giữa cánh sẽ giúp làm kín khít cánh và khung. Đặc biệt với các bộ cửa có trọng lượng lớn thì việc sử dụng phụ kiện đệm ép sẽ giúp cửa đảm bảo công năng và sự tiện nghi khi dùng. 

phụ kiện cửa sổ
Bản vẽ kỹ thuật phụ kiện đệm ép giữa cánh

2.4. Đệm chống xệ, chống lắc cho cửa sổ

Với các sản phẩm cửa có trọng lượng cánh lớn, trong quá trình sử dụng không khỏi mắc phải các lỗi như cửa bị xệ hay bị lắc do đặt ở nơi có gió lớn. Đặc biệt bới các sản phẩm cửa sổ mở quay thì hiện tượng này càng dễ gặp thường xuyên hơn. Do đó, đệm chống xệ và chống lắc cho cửa sẽ giúp hạn chế được tối đa những lỗi này khi dùng. 

phụ kiện cửa sổ
Mẫu bản vẽ kỹ thuật của đệm chống xệ

2.5. Hệ thống khóa cửa sổ

Một bộ phụ kiện hoàn chỉnh chắc chắn sẽ không thể thiếu hệ thống khóa. Vậy hệ thống khóa cửa sổ mở quay sẽ gồm những gì và có đặc điểm ra sao? Xem thêm chi tiết với bảng tổng hợp dưới đây nhé. 

Phương án Mô tả Đặc điểm Dự án Cao cấp
1 Tay nắm+Fork+T Cửa sổ mở thông thường Fork: 19-60mm T connector: 17-47mm x x
2 Tay nắm+hộp khóa  Cửa sổ mở thông thường Sử dụng được tay nắm có chìa khóa trục 7x7mm Hộp khóa BS 22, BS30 Tối ưu giá hơn so với PA1 nếu cùng kích thước
3 Tay nắm+Fork+khóa trung tâm  Cửa sổ mặt dựng, tay nắm lắp trên nẹp kính. Tay nắm lệch để tránh chạm kính Fork: 19-60mm x
4 Tay nắm+khóa trung tâm Tay nắm lắp trên nẹp kính, trục 7x7mm Tay nắm có thể tháo rời để tránh mở  Sử dụng cho khách sạn, bệnh viện, hoặc các khu vực hạn chế mở cửa  x
phụ kiện cửa sổ
Mẫu bản vẽ kỹ thuật hệ thống khóa cửa sổ Roto

>> ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ kiện cửa sổ mở quay

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Phụ kiện cửa sổ lùa

3.1. Con lăn – Phụ kiện cửa sổ nhôm

Đối với phụ kiện cửa sổ lùa nhôm thì con lăn cửa là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi hệ thống phụ kiện cửa. Cho dù phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa hay phụ kiện cửa sổ mở trượt thì con lăn luôn là phụ kiện cơ bản cần có. Hiện nay, các con lăn chính được sử dụng cho cửa sổ lùa (mở trượt) thường là con lăn đôi và con lăn đơn.

phụ kiện cửa sổ
Hệ thống các phiên bản con lăn cửa trượt

Không nằm ngoài các công dụng đã được đề cập trước đó thì con lăn đôi giúp cửa có thể đóng mở dễ dàng. Với con lăn đơn sẽ được ứng dụng kết hợp cùng hệ thống cửa có trọng lượng dưới 90kg. Còn con lăn đôi sẽ được ứng dụng cho các loại cửa có trọng lượng cánh lớn hơn 120kg. Ngoài ra hệ thống cửa trượt cũng sử dụng các phiên bản con lăn khác nhau cho từng loại cánh với trọng lượng khác biệt.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Con lăn cửa trượt

3.2. Tay nắm cửa – Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa

Phụ kiện tay nắm cửa được ứng dụng cho các loại cửa sổ lùa được sử dụng thường xuyên với 3 loại tay nắm sau: 

 • Tay nắm Roto Swing
 • Tay nắm cửa trượt Rotoline
 • Phụ kiện cửa trượt tay nắm D

Cũng giống như ứng dụng cho sản phẩm cửa sổ mở quay và mở hất, Roto Swing và Roto Line vẫn luôn tạo dấu ấn với công năng cũng như mẫu mã đẹp. Dựa vào sự đa dạng mẫu mã và chủng loại mà hai dòng sản phẩm này được đông đảo khách hàng sử dụng. 

phụ kiện cửa sổ
Một số mẫu tay nắm Rotoline cho cửa sổ trượt

Với phụ kiện cửa trượt tay nắm D, đây là một phiên bản con của dòng tay nắm Freestyle Roto. Sản phẩm tay nắm cửa này có khả năng tương hợp cao với cả cửa đi trượt và cửa sổ trượt kích thước lớn. Bên cạnh đó, các loại mẫu mã và chủng loại của sản phẩm này được thiết kế rất hiện đại và tiện nghi. 

phụ kiện cửa sổ Roto
Mẫu tay nắm Chữ D Roto Freestyle

3.3. Phụ kiện vấu hãm

Phụ kiện vấu hãm khóa được sử dụng để làm chốt giữ khi thao tác đóng khóa. Các vấu hãm sẽ được sử dụng cho các loại khóa đa điểm. Một bộ cửa thông thường sẽ cần đến 2 vấu hãm. Vấu hãm chỉ thường được dùng ở các loại cửa đi hoặc cửa mở quay 2 cánh. 

phụ kiện cửa sổ Roto
Mẫu bản vẽ phụ kiện vấu hãm
 • Standard single strikers (Vấu hãm đơn)

Các loại vấu hãm đơn dường như có thể sử dụng phổ biến trên tất cả các điểm khóa. Với các thanh khóa có móc hay không móc đều có thể sử dụng vấu hãm. Vấu hãm cũng sẽ có những biến thể về thiết kế nhằm đảm bảo sự tương hợp với đặc điểm thanh khóa. Về cấu tạo., vấu hãm thường được đúc bằng kẽm và bề mặt sẽ được phủ màu bạc. Dưới đây là một số thiết kế khác nhau của vấu hãm (Xem thêm hình ảnh).

phụ kiện cửa sổ
Bản vẽ vấu hãm

3.4. Hệ thống khóa cửa

Hệ thống khóa cửa gồm có thanh khóa, trục tay nắm khóa. Các thanh khóa được chia thành nhiều phiên bản khác nhau. Dưới đây là chi tiết 6 phiên bản thanh khóa chính. Cùng tham khảo nhé. 

Phương án Mô tả Chiều dài Backset -BS Trục tay nắm  Chốt Cao cấp Dự án
1 Thanh khóa inox 2000mm 20 7×7 6 x
2 Thanh khóa inox 280mm 20 7×7 2 x
3 Thanh đa điểm có khóa 1800mm 17 7×7 4 x
4 Thanh đa điểm không khóa 400, 600, 800, 1000, 1200, 1800mm 17,20 7×7 2-4 x x
5 Chốt đơn điểm 134mm 10 7×7 1 x
6 Pushlock 170mm 1 x

Đối với trục tay nắm cửa, để chọn được trục tay nắm cửa ta sẽ ứng dụng hai bước dưới đây. 

 • Bước 1: Chọn loại trục vít theo bảng 
 • Bước 2: Chọn kích thước trục vít theo độ dày
phụ kiện cửa sổ Roto
Cách chọn trục vít trụ nắm tay khóa

3.5. Đệm chống va đập

Bộ đệm ngăn chặn khung không bị hư hại khi đóng cửa sổ hoặc cửa ra vào. Việc sử dụng không có tay cầm bật lên ở phía sau cùng cũng bảo vệ được tay cầm trên tấm chắn phía sau.

1. + (2) Bộ đệm (Bao gồm phần cao su và đinh vít)
Code Màu sắc Mã sản phẩm
R04.1 Nâu xám, RAL 8019 317251
R06.2 Đen, RAL 9005 335555
R07.2 Trắng, RAL 9016 317250
Trắng, Nhôm. RAL 9006 449963
2. Bộ đệm (Với cao su)
Code Màu sắc Mã sản phẩm
Chưa sơn, không tráng 317249
3. Thành phần cao su
Code Màu sắc Mã sản phẩm
R06.2 Đen, RAL 9005 317252
phụ kiện cửa sổ Roto
Hình ảnh minh họa bộ đệm
phụ kiện cửa sổ
Hình minh họa công năng sử dụng của đệm chống va đập

>>> CLICK NGAY: Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa

4. Phụ kiện cửa sổ quay lật

Kết cấu tương đối đơn giản, phụ kiện cửa sổ quay lật cũng bao gồm các phụ kiện chính như: bản lề, tay nắm cửa.

4.1. Bản lề cửa sổ Roto AL 300

Như đã đề cập trước đó thì sản phẩm bản lề cửa sổ Roto AL300 là sản phẩm có thiết kế phần cứng ứng dụng hiệu quả. Bản lề cửa sổ AL300 sẽ giúp hệ thống quay lật hoạt động trơn tru và thuận tiện. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp khách hàng tối ưu được rất nhiều chi phí mua hàng. 

Thông số kỹ thuật: 

Chiều rộng tối đa max. 1600 mm
Chiều cao tối đa max. 2400 mm
Trọng lượng tối đa max. 80 kg
phụ kiện cửa sổ Roto
Bản lề cửa sổ quay lật Roto

>>>> XEM NGAY: Phụ kiện cửa quay lật

4.2. Tay nắm Roto Freestyle

Tay nắm Roto Freestyle là dòng phụ kiện hiện đại tiện nghi. Đây là sản phẩm tích hợp đa nhiệm phù hợp với đa số các thanh profile có chất liệu khác nhau. Hiện tại tay nắm Roto Freestyle được chia thành 3 loại chính cơ bản là: Roto  Patio Life, Roto InLine, Roto AL. Bên cạnh những mẫu mã đa nhiệm thì các loại tay nắm Freestyle cũng có nhiều biến thể về màu sắc để khách hàng chọn lựa. 

phụ kiện cửa sổ Roto
Mẫu tay nắm cửa Roto Freestyle

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tay nắm cửa quay lật

5. Báo giá phụ kiện cửa sổ hiện nay trên thị trường

Giá phụ kiện cửa sổ nhôm kính hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch khá rõ rệt. Với mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm phụ kiện cửa sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện nay các yếu tố như chất liệu cửa, kích thước cửa và công năng sử dụng cửa cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá phụ kiện.

Với mỗi loại cửa khác nhau sẽ bao gồm các bộ sản phẩm phụ kiện tương ứng. Do đó, để có mức giá chi tiết cho bộ phụ kiện của mình, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung ứng. Từ đó các đơn vị bán hàng sẽ hỗ trợ tư vấn bộ phụ kiện phù hợp cùng với mức giá chi tiết nhất. 

6. Báo giá phụ kiện cửa sổ mở hất

Thông thường Roto Frank sẽ cung cấp phụ kiện theo bộ tương ứng với các loại sản phẩm cửa. Do đó, mức giá cho bộ phụ kiện Roto sẽ có sự thay đổi chênh lệch phụ thuộc vào đối tượng sản phẩm cửa của khách hàng. Chính vì vậy, để có được báo giá chi tiết cho bộ phụ kiện đòi hỏi khách hàng cần cung cấp được bản vẽ kỹ thuật cửa.

Sau khi bóc tách được chi tiết số liệu, Roto mới có thể cung cấp được mức báo giá chính xác nhất. Chính vì vậy, nếu muốn được tư vấn giá chi tiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Roto Frank sẽ luôn hỗ trợ hết mình trong quá trình tư vấn và cung cấp báo giá. 

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

phụ kiện cửa sổ Roto
Cửa sổ mở hất phụ kiện Roto

7. Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa sổ uy tín, chính hãng

Roto Frank là cái tên đã tạo nên những đổi mới trong ngành sản xuất phụ kiện cửa cao cấp. Hiện nay, Roto Frank đã và đang cung cấp phụ kiện cửa nhôm cao cấp đến với khách hàng trên 40 quốc gia.

Những sản phẩm mà Roto cung cấp là những sản phẩm cao cấp với xuất xứ chính hãng Châu Âu. Đến với Roto, khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự chọn lựa không chỉ là phụ kiện mà còn là những sản phẩm cửa tiện nghi, hiện đại nhất. 

phụ kiện cửa sổ Roto
Showroom Roto tại Hà Nội

Các sản phẩm cửa của Roto không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn có thiết kế đa dạng. Ngoài ra, dịch vụ Roto Frank cũng mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích đối với khách hàng. Các sản phẩm phụ kiện có đến 10 năm cam kết bảo hành liên tục. Vậy nên, hãy liên hệ Roto nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cửa hay phụ kiện cửa sổ, cửa đi nhé. 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

 • Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ showroom 1: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ showroom 2: C9 Toà nhà Hoà Phát, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Nghệ An:
  • Địa chỉ: 246 Trường Chinh – P. Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Tại Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: 18 Trần Thị Bảy, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm kính

Bài viết trên đây đã cung cấp tổng hợp các sản phẩm phụ kiện cửa sổ cho từng loại cửa một cách chi tiết nhất. Nếu bạn muốn Roto Frank hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay hotline của chúng tôi nhé. 

Những câu hỏi thường gặp:

1. Phụ kiện cửa sổ lùa bao gồm những chi tiết sản phẩm nào?

Phụ kiện cửa sổ lùa bao gồm: con lăn, tay nắm cửa, phụ kiện vấu hãm, hệ thống khóa cửa, đệm chống va đập.

2. Phụ kiện cửa sổ có mức giá bao nhiêu?

Giá phụ kiện cửa sổ nhôm kính hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch khá rõ rệt. Với mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm phụ kiện cửa sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện nay các yếu tố như chất liệu cửa, kích thước cửa và công năng sử dụng cửa cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá phụ kiện. Do đó, để có mức giá chi tiết cho bộ phụ kiện của mình, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung ứng.

Email Phone Messenger