Mẫu cửa nhôm lùa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đẹp kèm giá

Trên thị trường hiện nay các mẫu cửa nhôm lùa 1 cánh được sử dụng khá đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên loại cửa này có những mẫu nào và báo giá ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Roto Frank để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Cửa trượt

1. Giới thiệu cửa lùa nhôm hệ Roto-i

Hệ cửa lùa nhôm Roto-i có cấu tạo rãnh kép “dual channel” giúp kết hợp linh hoạt các hệ thống phụ kiện và tăng độ bền sản phẩm. Bên cạnh đó thiết kế đa khoang tăng cường độ cứng của thanh nhôm và khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thẩm thấu nước mưa, giúp hệ thống phụ kiện vận hành bền vững

Khung cửa lùa nhôm hệ Roto-i còn có thiết kế bề mặt với độ dốc phù hợp kết hợp với rãnh thoát nước mưa thông minh, thúc đẩy quá trình thoát nước và tự khô.

Ngưỡng cửa nhôm kính Châu Âu có thiết kế phẳng, đáp ứng yêu cầu về khả năng chống ngập; đảm bảo sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

cửa nhôm lùa
Cửa lùa nhôm hệ Roto-i

Một sản phẩm không thể bỏ qua đối với cửa nhôm Roto có là hệ nhôm Roto-i có cầu. Hệ nhôm có cầu cách nhiệt của Roto là sự kết hợp giữa thanh nhôm thiết kế theo khí hậu châu Á và công nghệ cầu cách nhiệt Technoform Bautec hiện đại nhất trên thế giới. Với vai trò hạn chế sự truyền nhiệt của nhôm, thanh nhôm có cầu cách nhiệt có những ưu điểm nổi bật như:

 • Hạn chế sự ảnh hưởng của khí hậu ngoài trời tới không gian sống
 • Tiết kiệm năng lượng làm mát mùa hè và sưởi ấm mùa đông

Bên cạnh đó, hệ nhôm Roto-i không cầu được thiết kế tập trung vào độ kín khít, độ bền mà còn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Kết hợp với đó là sự đồng bộ của hệ thống phụ kiện giúp cánh cửa được vận hành một cách dễ dàng hơn.

Hệ thống Roto-i bao gồm hàng nghìn cấu hình và phụ kiện. Nó phù hợp và được sử dụng cho cả 2 loại hệ nhôm Roto và hệ Roto-i có cầu. Các thông số kỹ thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu EN573 và EN12020.

Loại cửa Hệ nhôm Roto-i Hệ nhôm Roto- i có cầu
✅ Cửa sổ mở quay ngoài CN52 C520
✅ Cửa sổ và cửa đi mở quay trong FN52 FT520

FT620

FT720

✅ Cửa sổ lùa và cửa đi lùa PN100

PN130

P520

P700

Hiện tại Roto đang có hai hệ cửa lùa chủ yếu là hệ cửa nhôm lùa cơ bản (Roto Inline) và cửa nhôm lùa cao cấp (Roto Inowa). Đối với cửa nhôm lùa cao cấp hiện đang sử dụng hệ nhôm PN130 là tiêu chuẩn mới khi nói đến độ kín khít của cửa. Do đó với những mẫu cửa cao cấp này có thể ngăn được ảnh hưởng của thời tiết dù là mưa hay bão lớn.

Ngược lại, cửa lùa nhôm cơ bản sử dụng hệ nhôm PN100 được phát triển theo nhu cầu của thị trường Châu Á. Những mẫu cửa này thiết kế tập trung vào độ cứng, độ kín khít, độ bền và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

>>>> XEM THÊM: Báo giá cửa nhôm roto

2. Mẫu cửa nhôm lùa 1 cánh Inowa đẹp

Cửa nhôm lùa 1 cánh có lẽ không còn quá xa lạ với các công trình nhà ở, văn phòng, công ty nữa. Cửa đi lùa 1 cánh bao gồm 1 cánh trượt và 1 tấm fix cố định. Với ưu điểm không chiếm nhiều diện tích và bổ sung nguồn sáng cho căn nhà, cửa nhôm lùa 1 cánh là mẫu cửa đi nhôm kính phổ biến trên thị trường, được ứng dụng trong nhiều công trình với mục đích sử dụng khác nhau.

cửa nhôm lùa
Mẫu cửa đi lùa 1 cánh Roto

Inowa là dòng cửa lùa một cánh cao cấp của Roto, được nâng cấp từ hệ cửa trượt thông thường. Đặc trưng của dòng cửa lùa này là được thiết kế kín khít với gioăng cao su bao quanh khung nhôm. Khi đóng cửa, gioăng cao su ép chặt giữa hai cánh tạo độ kín khít tuyệt đối. Do đó xét về khả năng cách âm và cách nhiệt, đây là dòng sản phẩm mang ưu điểm vượt trội về độ kín khít của Roto. Mẫu cửa nhôm lùa 1 cánh phòng ngủ này có khả năng ngăn chặn tiếng ồn vượt trội so với các dòng cửa trượt thông thường.

Với độ kín khít vượt trội, cửa lùa cao cấp Roto Inowa có khả năng ngăn chặn mưa bão và gió lùa, mang đến cho gia đình một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, bình an.

2.1. Mẫu cửa đi lùa 1 cánh

cửa lùa nhôm kính 1 cánh
Mẫu cửa đi nhôm kính lùa có 1 cánh
cửa lùa nhôm kính 1 cánh
Cửa Roto 1 cánh lùa

2.2. Mẫu cửa sổ lùa 1 cánh

cửa lùa nhôm 1 cánh
Mẫu cửa Roto 1 cánh lùa đẹp
cửa lùa nhôm 1 cánh
Mẫu cửa sổ 1 cánh lùa

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh Roto

Đặc trưng của mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh là đóng mở bằng cách đẩy sang 2 bên, giúp tiết kiệm không gian. Vì vậy, những ngôi nhà hay công trình có diện tích nhỏ rất thích hợp sử dụng mẫu cửa này. Thiết kế vận hành trên ray trượt của cửa nhôm kính lùa 2 cánh êm ái, nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh này còn được sơn bằng phương pháp sơn tĩnh điện cao cấp. Do đó cửa có độ bền lâu hơn, màu sơn khó phai và giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3.1. Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh dành cho cửa đi

cửa nhôm lùa
Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh
cửa nhôm lùa
Cửa nhôm lùa 2 cánh cách âm
cửa nhôm lùa
Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh màu đen anode

3.2. Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh dành cho cửa sổ

Hiện nay, mẫu cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh ngày càng được nhiều người ưa chuộng khi sở hữu mẫu mã đẹp, đa dạng cùng thiết kế cao cấp. Tham khảo ngay các mẫu cửa đẹp ngay dưới đây:

cửa lùa nhôm kính 2 cánh
Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa 2 cánh
cửa lùa nhôm kính 2 cánh
Cửa lùa nhôm kính 2 cánh

>>>> XEM THÊM: Cửa sổ trượt 2 cánh

4. Mẫu cửa nhôm lùa 3 cánh

Một trong những mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp và tiện dụng hiện nay không thể bỏ qua cửa nhôm lùa 3 cánh. Mẫu cửa này sở hữu nhiều đặc tính nổi bật nên nghiễm nhiên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với cửa trượt và cửa đi. Mẫu cửa này được vận hành theo quy cách trượt lùa tiện dụng. Do đó mỗi khi đóng mở khá dễ dàng và không gây ra tiếng động mạnh.

Tham khảo ngay các mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp ngay dưới đây:

4.1. Mẫu cửa đi lùa nhôm kính đẹp 3 cánh

cửa nhôm lùa
Mẫu cửa đi lùa 3 cánh
cửa nhôm lùa
Mẫu cửa đi lùa 3 cánh hiện đại

>>>> CLICK NGAY: Cửa nhấc trượt Roto chất lượng, chính hãng có độ bền cao

4.2. Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp có 3 cánh

mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp
Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp 3 cánh
mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp
Cửa sổ Roto 3 cánh

>>>> KHÁM PHÁ: Cửa sổ trượt 3 cánh

5. Mẫu cửa nhôm kính lùa 4 cánh

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh là sản phẩm cũng được thấy khá phổ biến và ứng dụng linh động cho cả cửa đi và cửa sổ. Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh có thông số kỹ thuật dày 2,2mm và được sơn tĩnh điện với độ bền sơn lên tới 20 năm. Loại kính được sử dụng cho cửa là kính Việt Nhật dày 6-12-6 mm.

Do đó xét về độ bền và độ cứng thì sản phẩm cửa nhôm kính lùa 4 cánh này được đánh giá rất cao. Mẫu cửa nhôm 4 cánh được thiết kế với nhiều kiểu dáng nổi bật và hiện đại. Do đó bạn có thể xem xét vào công trình của mình để lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho phù hợp nhé.

5.1 Mẫu cửa đi lùa nhôm kính đẹp 4 cánh

cửa nhôm lùa
Mẫu cửa đi lùa 4 cánh

5.2 Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp 4 cánh

mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp
Cửa sổ 4 cánh lùa Roto
mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp
Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính đẹp có 4 cánh

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Cửa sổ trượt 4 cánh

6. Giá cửa nhôm lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh & 4 cánh Roto

Cửa nhôm lùa 1 cánh giá bao nhiêu? Hay giá cửa nhôm lùa 2 cánh, 3 cánh & 4 cánh bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường mẫu cửa lùa dành cho cửa đi và cửa sổ đều rất phổ biến. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, diện tích, các phụ kiện đi kèm,…. Với mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:

 • Báo giá cửa nhôm lùa dành cho cửa đi sẽ dao động khoảng từ 7 – 9.000.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào số lượng 1, 2, 3 hay 4 cánh
 • Báo giá cửa nhôm lùa dành cho cửa sổ cũng tương tự, tùy thuộc vào số lượng cánh mà mức giá dao động khoảng từ 6 – 8.000.000 VNĐ/m2
cửa nhôm lùa
Các phiên bản cửa trượt

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

7. Cấu tạo cửa nhôm lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh & 4 cánh

7.1. Khung cửa lùa nhôm (thanh nhôm)

Phần khung cửa gồm 2 phần chính cấu thành là khung nhôm và kính cường lực. Khung cửa có thể được thiết kế chủ yếu bởi hệ nhôm PN100 và PN130. Hệ nhôm này là thiết kế của Roto dành cho hệ trượt, vừa mang lại sự chắc chắn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tùy thuộc vào tính chất và hạng mục thiết kế mà bạn có thể lựa chọn các hệ nhôm để làm khung cửa cho phù hợp. Việc lựa chọn hệ nhôm phù hợp giúp cải thiện hiệu suất và giúp việc vận hàng cửa lùa dễ dàng, êm ái hơn rất nhiều.

cửa nhôm lùa
Hệ nhôm PN 100 cho cửa lùa

7.2. Bộ phụ kiện (nhập khẩu đồng bộ EU)

Bộ phụ kiện cửa trượt đầy đủ gồm có 7 bộ phận chính, bao gồm:

 • Tay nắm D
 • Thanh khóa đa điểm 2200mm, 
 • Thanh khoá
 • Lõi khoá (cylinder)
 • Vấu hãm (lắp trên khung)
 • Con lăn 
 • Đệm chống va đập

Tất cả các phụ kiện này đều được nhập khẩu đồng bộ từ EU và được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ. Mỗi phụ kiện có cấu tạo và chức năng khác nhau nhưng khi kết hợp lại tổng thể giúp cửa được vận hành một cách nhẹ nhàng và êm nhất.

cửa nhôm lùa
Hệ phụ kiện đồng bộ cửa lùa nhôm

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa đi lùa

7.3. Gioăng nỉ 

Gioăng nỉ nhập khẩu châu Âu thiết kế đồng bộ với hệ nhôm. Có độ dày 7mm, sợi dày và bền không bi xẹp, đảm bảo kín khe hở, không bị gió lùa tạo tiếng kêu và côn trùng xâm nhập. 

7.4. Kính cửa nhôm lùa

Kính tôi an toàn, được sử dụng cho 2 mặt của kính hộp , kích thước 6-12-6mm hoặc 8-9-8mm. Khoang kính 9 hoặc 12mm được bơm khí trơ để tăng khả năng cách âm cách nhiệt. 

7.5. Keo Otto 2 thành phần nhập khẩu Đức

Keo 2 thành phần được bơm vào góc cửa trượt khi ép cơ học, tác dụng làm tăng sự liên kết vật lý cho góc ép, tạo sự chắc chắn và kín khít. 

8. Ưu & nhược điểm của cửa nhôm lùa

8.1. Ưu điểm

Hệ thống cửa lùa 1 cánh được thiết kế và phát triển dựa vào nhu cầu của thị trường Châu Á. Những sản phẩm này kết hợp đồng bộ phụ kiện đến từ Roto giúp hệ thống trượt của cánh cửa sẽ vận hành êm nhẹ hơn. Bên cạnh đó mẫu cửa nhôm lùa 1 cánh này còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật như:

 • Kín khít vượt trội: Cửa nhôm lùa được thiết kế tập trung cao độ vào độ kín khít và độ bền. Nhờ đó cửa có thể bảo vệ ngôi nhà có thể tránh khỏi những tác động của thời tiết như mưa to hoặc bão lớn.
 • Đóng mở dễ dàng: Cửa lùa có thiết kế gồm rãnh kéo và 2 cánh cửa gương cường lực khá chắc chắn. Rãnh kéo được thiết kế với tỷ lệ chuẩn xác nên khi đóng mở rất êm và không để lại tiếng ồn. Thiết kế này giúp việc đóng cửa nhanh và nhẹ nhàng mà không cần dùng quá nhiều sức. Ngoài ra mỗi khi gió lớn còn tránh được tình trạng đập cửa.
 • Mang lại sự yên tĩnh cho không gian: Như đã nói ở trên thì rãnh kéo được thiết kế chuẩn nên khi sử dụng rất nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Bên cạnh đó với 2 cánh cửa cường lực khá dày nên khả năng cách âm cực tốt.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế cửa với gioăng cao su bao quanh cánh giúp tạo sự kín khí tuyệt đối. Từ đó có thể hạn chế được sự thoát khí khi sử dụng điều hòa và giúp hạn chế chi phí điện. Bên cạnh đó mẫu cửa này cũng có độ bền cao nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới.
cửa nhôm lùa
Cửa đi lùa nhôm kính sở hữu khá nhiều ưu điểm nên được ứng dụng rộng rãi

8.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội và được đánh giá cao của mẫu cửa này thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ, chủ yếu là ở vấn đề vệ sinh:

 • Xảy ra tình trạng tích tụ bụi bẩn do một số góc khó và ray nên phải dùng hút bụi.
 • Do thói quen dùng tay mở cửa kính nên mẫu cửa này thường khá dễ để lại dấu vân tay bám dính lên đó.

9. Cách làm cửa nhôm lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh & 4 cánh

9.1. Quy trình làm cửa nhôm

Quy trình làm cửa nhôm lùa 1 cánh tại Roto Frank rõ ràng và khép kín qua 7 bước cụ thể:

 • Bước 1: Cắt các thanh khung, thanh cánh, nẹp kính theo kích thước thực tế
 • Bước 2: Phay lỗ khóa và tay nắm trên bề mặt thanh cánh
 • Bước 3: Ép góc thanh cánh và bơm keo hai thành phần
 • Bước 4: Bắt phụ kiện lên cửa ( khóa, con lăn, tay nắm)
 • Bước 5: Lắp kính và các linh kiện khác như gioăng, gioăng lông
 • Bước 6: Lắp cửa lên bộ giá test và chạy kiểm tra vận hành bộ cửa
 • Bước 7: Vệ sinh và đóng gói sản phẩm rồi chuyển kho chờ chuyển đi lắp đặt. 

9.2. Một số lưu ý khi làm cửa nhôm

Để có được những sản phẩm chất lượng và cao cấp thì trong quá trình làm, sản xuất & thi công cửa cũng cần phải chú ý một số điểm như sau:

 • Cơ cấu trượt phải cứng, vững và nhẹ nhàng sau khi lắp đặt thi công xong để cánh cửa được vận hành nhẹ nhàng. Từ đó giúp cho việc sử dụng của khách hàng cũng dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
 • Khu bao phải được cố định chắc chắn để đảm bảo được sự vững chãi, an toàn.
 • Cửa phải kín khít không, không được làm thất thoát khí lạnh ra bên ngoài. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng điều hòa trong nhà.
 • Chốt an toàn phải luôn hoạt động tốt để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
cửa nhôm lùa
Bản vẽ kỹ thuật cửa nhôm 4 cánh trượt

Trên đây là những thông tin về cửa nhôm lùa 4 cánh và báo giá chi tiết. Hy vọng bài viết của Roto đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ qua các thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhé!

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

>>>> GỢI Ý:

Những câu hỏi thường gặp:

1. Cấu tạo cửa nhôm lùa 1 cánh bao gồm những gì?

Cửa nhôm lùa 1 cánh bao gồm: khung cửa, bộ phụ kiện, gioăng lông, kính cửa, keo otto

2. Ưu điểm của cửa nhôm lùa 1 cánh là gì?

Cửa nhôm lùa 1 cánh được thiết kế tập trung cao độ vào độ kín khít và độ bền. Nhờ đó cánh cửa có thể bảo vệ ngôi nhà có thể tránh khỏi những tác động của thời tiết. Cửa nhôm lùa 1 cánh có thiết kế gồm rãnh kéo và cánh cửa gương cường lực khá chắc chắn đóng mở rất êm và không để lại tiếng ồn. Từ đó có thể hạn chế được sự thoát khí khi sử dụng điều hòa và giúp hạn chế chi phí điện.

Email Phone Messenger