Roto tại triển lãm BAU 2023 – Đồng hành hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng phụ kiện và cửa

Đánh giá về hoạt động của Roto 2023/ Tăng 20% lượng khách tham quan/ Giải pháp cho tất cả các vật liệu khung/ Khái niệm sản phẩm mang lại giá trị gia tăng rõ ràng cho nhà sản xuất và người tiêu dùng/ Tiếp tục các chủ đề trong hoạt động của “Thành phố Roto” ảo.

 

 

Leinfelden-Echterdingen – Theo thông tin do trung tâm triển lãm Messe München công bố, khoảng 190.000 chuyên gia đã đến thăm sự kiện BAU 2023, chứng tỏ tầm quan trọng của sự kiện với ngành – mặc dù con số này không bằng với con số 250.000 khách vào năm 2019. Tuy nhiên, với Roto Frank Fenster- und Türtechnologie thì khác, Giám đốc điều hành Marcus Sander cho biết: “Quyết định chuyển đến hội trường C4 và trình bày các giải pháp cho tất cả các vật liệu khung đã mang lại thêm 20% khách đến gian hàng so với lần trước chúng tôi tham dự. Theo quan điểm của chúng tôi, phản hồi của khách tham quan này cũng là một dấu hiệu rõ ràng về tầm quan trọng to lớn của BAU trong ngành và tất nhiên, thực tế là các cuộc gặp mặt trực tiếp tại các hội chợ thương mại vẫn rất quan trọng đối với nhiều khách hàng.”

 

Thoải mái hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi không gian  – tiêu chí các nhà sản xuất cửa sổ và cửa ra vào luôn đề cao – là những thông tin được Roto mang tới gian hàng hội chợ thương mại của nhà cung cấp xây dựng. Roto đưa ra các đề xuất hữu ích khi thảo luận về các câu hỏi quan trọng như làm thế nào để các nhà sản xuất và nhà cung cấp phần cứng có thể góp phần tối ưu hoá mong đợi của người dùng cuối.

 

Cho mọi toà nhà, cho mọi căn phòng

Độ trong suốt tối đa và vận hành thuận tiện: phần cứng trượt “Roto Patio Inowa” được đóng kín có thể sử dụng cho các khung cửa có trọng lượng lên tới 400 kg nhưng cũng phù hợp với các dạng cửa sổ nhỏ, chẳng hạn như các dạng thực tế để sử dụng trong trường học và bệnh viện.

Tại gian hàng Roto, các nhà sản xuất cấu kiện xây dựng và kiến ​​trúc sư từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ đã khám phá ra nhiều ý tưởng để tối ưu hoá sản phẩm: cho dù đó là hệ thống trượt đa năng, hệ thống phần cứng linh hoạt cho cửa sổ Quay-Lật, bản lề cửa hấp dẫn, hệ thống khóa tự động hiện đại, gioăng hiệu suất cao hoặc các sản phẩm tùy chỉnh dành cho kết cấu nhôm – chuyên gia công nghệ một lần nữa nói rõ lý do tại sao phải trả tiền để tìm kiếm phụ kiện hoàn hảo. “Các giải pháp phần cứng của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu cụ thể về chức năng, tiện nghi cũng như thiết kế dành cho cửa sổ và cửa ra vào theo cách tốt nhất có thể ở mọi kiểu mở, vật liệu khung, cho mọi kiểu tòa nhà, căn phòng trên khắp thế giới. Do đó, chúng tôi rất thích các cuộc thảo luận trực tiếp rất chuyên sâu như thế này– điều mà tất cả chúng tôi đã bỏ lỡ từ lâu,” Eberhard Mammel chia sẻ về các sự kiện hội chợ thương mại. Với tư cách là Trưởng phòng Ứng dụng Sản phẩm và Tiếp thị Sản phẩm, Eberhard Mammel cũng phụ trách các quy trình tổ chức của công ty trong các hội chợ, sự kiện và phòng trưng bày thương mại.

Hai điều giúp cuộc sống an toàn hơn: nhờ cơ chế bảo vệ “quay trước khi lật” thông minh, “Roto NX | TiltFirst” bảo vệ trẻ em và những người khác cần được bảo vệ trước những rủi ro có thể gây ra bởi cửa sổ mở rộng hoặc cửa sổ đóng sầm lại sau khi bị nghiêng. “Roto NX | Phụ kiện TiltSafe” đạt được khả năng chống trộm theo RC 2, ngay cả khi cánh cửa sổ mở ở vị trí nghiêng.

Thiết kế kỹ thuật số tại xây dựng hội chợ thương mại

Roto chào đón các nhà sản xuất phần tử xây dựng và kiến ​​trúc sư từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ, cùng những quốc gia khác, đến gian hàng của mình tại BAU 2023. Thiết kế gian hàng hội chợ thương mại đã mang đến sự sống động cho thành phố ảo từ nền tảng tư vấn kỹ thuật số “Thành phố Roto”. Sử dụng nhiều bối cảnh phòng khác nhau cho “tòa nhà công cộng” và các loại toà nhà “nhà ở riêng tư”, có thể thấy rõ giá trị gia tăng của công nghệ phần cứng, chứng tỏ rằng nó phù hợp với mục đích mà tòa nhà được xây dựng – xem xét mọi phòng, mọi yếu tố trong toà nhà – là chức năng lý tưởng của nó.

Thiết kế của gian hàng hội chợ thương mại lần này được thiết kế tương đồng với “Thành phố Roto” kỹ thuật số hấp dẫn các đối tác tìm hiểu về giải pháp giới thiệu sản phẩm cho các hội nghị trực tuyến hoặc các chuyến thăm từ cố vấn khách hàng của họ. Tại BAU, hai tòa nhà từ thành phố ảo đã trở thành hiện thực: một nửa gian hàng hội chợ thương mại được mô phỏng theo không gian tiếp khách của nền tảng tư vấn kỹ thuật số. Các yếu tố xây dựng và phần cứng đã được hiển thị ở đây, vì chúng đang là nhu cầu thiết yếu đối với các tòa nhà công cộng. Ngay bên cạnh đó, các giải pháp thông minh giúp không gian sống vừa an toàn vừa thoải mái đã được trưng bày trong một khung cảnh ấm cúng.

 

Thiết kế đặc biệt của gian hàng hội chợ giúp khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm một cách chân thực nhất. Khách tham quan có thể xem phần cứng và miếng đệm được phối hợp tối ưu để đảm bảo rằng mỗi thành phần của tòa nhà hoạt động hoàn hảo trong một căn phòng và loại tòa nhà cụ thể.

 

Trải nghiệm hội chợ thương mại mới

Marcus Sander, Giám đốc điều hành của Roto Frank Fenster- und Türtechnologie, hài lòng với số lượng khách tham quan tăng 20% ​​so với sự kiện BAU gần đây nhất vào năm 2019. Ông tin rằng phản ứng của khách tham quan đối với Roto không chỉ do “tầm quan trọng to lớn của BAU trong ngành công nghiệp” mà còn là “quyết định chuyển đến hội trường C4” và “phần trưng bày các giải pháp cho tất cả các vật liệu khung”.

Ngay trong thời gian diễn ra hội chợ, một số nhà sản xuất đã sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia tư vấn của họ cho một cuộc họp tiếp theo tại “Thành phố Roto” ảo với mục tiêu là thảo luận chi tiết kỹ thuật của các sản phẩm được giới thiệu tại Munich trong một nhóm lớn hơn từ chính công ty của họ. Việc trình bày các chủ đề BAU trong trung tâm triển lãm ảo này cũng sẽ rất thú vị đối với các kiến ​​trúc sư không thể tham dự hội chợ trực tiếp. Vào thời điểm thích hợp và được hướng dẫn hữu ích bởi chuyên gia tư vấn Roto, họ có thể thực hiện một “chuyến tham quan” đến đó để tìm hiểu về các giải pháp được trưng bày ở Munich.

 

Các chuyên gia được săn lùng

Eberhard Mammel, Trưởng phòng Ứng dụng Sản phẩm và Tiếp thị Sản phẩm tại Roto Frank Fenster- und Türtechnologie GmbH, tóm tắt các hoạt động hội chợ thương mại của Roto: “Các giải pháp phần cứng của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, tiện nghi và chức năng cụ thể cho cửa sổ và cửa ra vào theo cách tốt nhất có thể – trong tất cả loại mở và vật liệu khung, cho tất cả các loại tòa nhà và khái niệm phòng trên khắp thế giới. Do đó, chúng tôi rất thích những cuộc thảo luận trực tiếp rất chuyên sâu – điều mà tất cả chúng tôi đã bỏ lỡ trong một thời gian dài.”

Trước thềm hội chợ, các đối tác trong lĩnh vực thi công cửa sổ và mặt dựng nhôm được mời đến một phòng hội thảo riêng để tham gia thảo luận về các giải pháp và dịch vụ đặc biệt từ Roto Object Business với các chuyên gia tư vấn từ Roto Aluvision. Phần thuyết trình đặc biệt được tổ chức hai lần một ngày. Ông Jordi Nadal, Giám đốc Kinh doanh của Roto Aluvision cho biết “Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ các kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, nhà cung cấp hệ thống và nhà đầu tư trên toàn thế giới trong việc triển khai thành công kiến ​​trúc nổi bật. Một ví dụ gần đây là mặt bản lề Chỉ quay đầu đặc biệt ẩn mà chúng tôi đã phát triển cho tổ hợp tòa nhà ‘FOUR Frankfurt’. Bên cạnh giá trị gia tăng của sản phẩm, có thể thấy rõ số lượng lớn người tham dự buổi giới thiệu và phản ứng rất tích cực đối với các cuộc triển lãm hội chợ thương mại Aluvision của chúng tôi phản ánh thực tế rằng ngành công nghiệp thực sự mong muốn được tiếp tục gặp gỡ tại những sự kiện như thế này”.

 

Truyền thông tích hợp

Cùng với nhóm của mình, Jordi Nadal, Giám đốc Kinh doanh của Roto Aluvision, hỗ trợ khách hàng phổ biến mặt dựng nhôm đến toàn thế giới trong việc thực hiện các kiến tạo vật liệu cửa mở. Dịch vụ tư vấn Aluvision từ Roto Object Business hỗ trợ các nhà sản xuất mặt tiền và cửa sổ, nhà cung cấp hệ thống, kiến ​​trúc sư và nhà đầu tư trong việc lập kế hoạch và sản xuất các giải pháp đặc biệt công phu.

Các video được xuất hiện hàng ngày từ gian hàng và được đăng trên phương tiện truyền thông cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Các triển lãm hội chợ thương mại cá nhân được trình bày trong các đoạn phim ngắn với tiêu đề “Sản phẩm của ngày”. Theo Giám đốc sản phẩm trượt Aleksander Vukovic, một số khách tham quan hội chợ thương mại đã đến thăm để trực tiếp xem gian hàng. Anh ấy đã trưng bày phiên bản 400 kg của phần cứng trượt “Roto Patio Inowa” được niêm phong chặt chẽ trong một video.

 

 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

Email Phone Messenger