Cửa Lật Trượt Roto Sử Dụng Đơn Giản, Thuận Tiện Nhất

Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín cung cấp cửa lật trượt? Vậy thì Roto Frank chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy. Hãy tìm hiểu chi tiết về cửa đi lật trượt Roto Patio Alversa cụ thể với bài viết dưới đây ngay nhé!

>>>> XEM NGAY: Cửa trượt

1. Giới thiệu cửa lật trượt Roto

Cửa lật trượt Roto Patio Alversa là hệ cửa đa chức năng kết hợp chế độ lật – trượt đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm cửa đi nhôm kính mở lật trượt Roto được sản xuất với mục tiêu hướng tới mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi trong các hoạt động thường ngày. Bên cạnh mở trượt song song, thì cửa còn có thể chuyển sang chế độ mở lật để tạo sự thoáng khí cho căn phòng. Cửa lật trượt là sản phẩm luôn đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối với công nghệ Roto Secustik. 

Các chi tiết đều được bố trí theo tiêu chuẩn đặc biệt với mục tiêu tối ưu hóa chức năng sử dụng, đồng thời củng cố độ bền cánh cửa trước các tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống đóng của cửa lật trượt tích hợp chế độ của cửa mở quay. Chính vì vậy mà sản phẩm cửa này đảm bảo độ kín khít của cánh cửa, cách âm và cách nhiệt vượt trội so với các hệ cửa trượt thông thường khác. 

Thông số kỹ thuật của cửa lật trượt – loại cửa nhôm Châu Âu cao cấp như sau:

 • Chiều rộng cánh tối đa: 2000 mm
 • Chiều cao cánh tối đa: 2700 mm
 • Trọng lượng tối đa: 160 kg
 • 11,5 – 12 mm
 • Trục phần cứng: 10 mm
 • Khả năng thu hẹp khoảng cách tối đa. 122 mm
 • Rãnh cánh: 15/20
 • Security: RC 2 / RC 2N
 • Cánh trượt chỉ nằm phía trong nhà. 
cửa lật trượt
Kết cấu của cửa

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Cửa nhôm lùa 2 cánh

2. Đặc điểm đặc trưng của cửa đi lật trượt

Cửa lật trượt Roto Patio Alversa cho phép sản xuất các phiên bản mở khác nhau và các chức năng thông gió hiện đại cho các hệ thống Trượt và Nghiêng – Trượt song song làm bằng gỗ, PVC và nhôm. Với tải trọng cánh lên tới 160kg sẽ tối ưu được kích thước mở rộng của cánh. Sản phẩm cửa đi lật trượt có sự kết hợp của hệ thống khóa trung tâm đa năng, tay cầm đa năng và hệ thống trượt mô-đun. Chính nhờ vậy mà sản phẩm cửa này sẽ giúp làm giảm thiểu chi phí cần thiết trong sản xuất, lưu trữ và hậu cần với mục đích sử dụng phổ biến.

>>> TÌM HIỂU THÊM: Cửa nhấc trượt

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Mẫu cửa lật trượt đẹp, hiện đại

Dưới đây là những mẫu cửa lật trượt được ưa chuộng nhất tại Roto hiện nay:

cửa lật trượt
Mẫu 1: Cửa giúp cho không gian trở nên tinh tế, nhã nhặn đại
cửa lật trượt
Mẫu 2: Cửa lật trượt màu trắng hiện đại
cửa lật trượt
Mẫu 3: Cửa trượt dễ sử dụng
cửa lật trượt
Mẫu 4: Mẫu cửa lật trượt màu trắng tinh tế

>>> XEM THÊM: Cửa nhôm roto

4. Phụ kiện lắp đặt sản phẩm cửa lật trượt

Phụ kiện để lắp đặt sản phẩm cửa lật trượt gồm có:

 • Cửa có hệ thống khóa trung tâm, tay nắm và hệ phụ kiện trượt được đồng bộ hoá và kết hợp với nhau trong hệ thống Patio Alversa. Với phụ kiện này giúp cho sản phẩm được đánh giá là tập hợp “gen trội” của những hệ phụ kiện ưu việt hiện nay
 • Cửa được thiết kế tối giản tạo ra ưu thế trong sản xuất và vận chuyển
cửa lật trượt
Phụ kiện cửa

>>>> THAM KHẢO THÊM: Phụ kiện cửa đi lùa

5. Ứng dụng cửa lật trượt Roto

Cửa Roto lật trượt có thể ứng dụng như sau:

 • Phù hợp cho những nơi có diện tích rộng, các biệt thự nghỉ dưỡng. Những nơi có không gian, cảnh quan bên ngoài thông thoáng, riêng tư
 • Cửa giúp tiết kiệm diện tích sử dụng trong căn nhà
 • Thiết kế nhà riêng đòi hỏi phải có những cánh cửa đa chức năng có tính ứng dụng cao

6. Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa lật trượt uy tín

Roto – Frank là một thương hiệu đến từ nước Đức, và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Với văn phòng đại diện được thành lập năm 2010, mục tiêu của Roto hướng tới nhằm mở rộng thị trường tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á hiện nay.

cửa lật trượt
Roto – Đơn vị cung cấp cửa lật trượt cao cấp

Các dịch vụ tại Roto được bảo hành 10 năm về chức năng sản phẩm mang đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm để dựng xây những công trình đi cùng năm tháng. Với hệ thống sản phẩm đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và thương hiệu sản phẩm đã được khẳng định trên toàn thế giới. Roto – Frank luôn tự hào là đối tác của 500+ đơn vị sản xuất và gia công cửa trên khắp trên cả nước.

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

Trên là những chia sẻ của Roto Frank về cửa lật trượt. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết, cũng như tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Roto – Frank.

>>>> CLICK NGAY: 

Những câu hỏi thường gặp:

1. Đặc điểm đặc trưng của cửa lật trượt là gì?

Cửa lật trượt Roto Patio Alversa cho phép sản xuất các phiên bản mở khác nhau và các chức năng thông gió hiện đại cho các hệ thống Trượt và Nghiêng – Trượt song song làm bằng gỗ, PVC và nhôm. Với tải trọng cánh lên tới 200kg sẽ tối ưu được kích thước mở rộng của cánh. Sản phẩm cửa đi lật trượt có sự kết hợp của hệ thống khóa trung tâm đa năng, tay cầm đa năng và hệ thống trượt mô-đun.

2. Ứng dụng của cửa lật trượt là gì?

Cửa lật trượt phù hợp cho những nơi có diện tích rộng, các biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt có thể ứng dụng với những nơi có không gian, cảnh quan bên ngoài thông thoáng, riêng tư.

Email Phone Messenger