CỬA NHÀ BẠN CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

 

Hệ thống phụ kiện là một trong rất nhiều yếu tố quan trọng tạo nên sự an toàn cho một cánh cửa. Bạn có bao giờ băn khoăn về tầm quan trọng của phụ kiện cửa với sự an toàn của gia đình hay không? Hãy cùng khám phá những lợi ích bất ngờ ẩn giấu bên trong!

 

 • Hỗ trợ những cánh cửa vận hành êm ái

  Nhiều người thường nhầm tưởng chất liệu làm cửa, hay kích thước của mỗi cánh cửa sẽ quyết định việc chúng ta đóng mở cửa có dễ dàng hay không. Trên thực tế, khi được hỗ trợ bằng những phụ kiện tốt, ngay cả những cánh cửa với khung kính nặng nề lên đến 200kg, hay với chiều cao ngoại cỡ 3.7m cũng có thể vận hành êm ái chỉ với vài thao tác đơn giản, không tiếng ồn, không mất nhiều lực. Hãy tưởng tượng cánh cửa của bạn giống như một nhà máy, còn mỗi phụ kiện là một cỗ máy. Chỉ khi bạn có được những cỗ máy tốt nhất, nhà máy của bạn mới vận hành trơn tru!

 • Bảo đảm an toàn cho căn nhà

  Theo thống kê, hơn 80% số vụ đột nhập vào nhà là do phá khoá. Câu hỏi đặt ra là, điểm yếu của mỗi cánh cửa có phải nằm ở hệ thống khoá hay không? Đúng vậy, với khoá đơn điểm, ngôi nhà của bạn rất dễ bị xâm nhập từ bên ngoài. Ngược lại, nếu bạn sử dụng khoá đa điểm, cánh cửa sẽ trở nên vững chắc hơn nhiều. Bạn có thể sẽ cân nhắc lắp đặt thêm hệ thống chống trộm, tuy nhiên giải pháp đơn giản nhất chẳng phải sở hữu một hệ thống phụ kiện tiêu chuẩn để gia cố cho cánh cửa hay sao? Bên cạnh đó, với hệ phụ kiện chất lượng cao, bạn cũng không cần lo lắng cho cánh cửa mỗi khi ngoài trời có bão lớn.

 • Tăng tính thẩm mỹ

  Xu hướng thiết kế hiện nay hướng đến sự đơn giản tinh tế. Vậy làm thế nào để phụ kiện cửa không bị nhô ra ngoài những cánh cửa sang trọng mảnh mai? Lấy ví dụ về cửa trượt, ray trượt nhô cao so với mặt sàn luôn làm hỏng không gian thiết kế và gây bất tiện cho gia đình trong việc di chuyển. Nếu hệ thống cửa nhà bạn sử dụng những phụ kiện tốt, bạn không bao giờ phải nhìn thấy những chi tiết phụ kiện lấn chiếm không gian. Đi kèm với chất lượng, một phụ kiện tiêu chuẩn luôn đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ. Còn điều gì tuyệt vời hơn sở hữu một cánh cửa với thiết kế gọn gàng, nhưng lại chứa đựng cả một hệ thống hiện đại bên trong?

 • Nâng cao sự tiện nghi

  Làm thế nào một cánh cửa trượt có thể lật nghiêng giống như cửa sổ trong khi vẫn được khoá kín? Câu trả lời nằm ở hệ thống phụ kiện của cánh cửa. Với mỗi hệ phụ kiện riêng biệt, cánh cửa nhà bạn có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau tuỳ theo nhu cầu thiết kế như gấp-trượt, lật-trượt, nghiêng-trượt, quay-lật,…

 • Độ kín

Cuối cùng, bạn có bao giờ tự hỏi tại sao khi cửa đã đóng kín mà gia đình bạn vẫn bị làm phiền bời những âm thanh ồn ào, hay ngấm nước mỗi khi trời mưa to, và hoá đơn tiền điện bao giờ cũng cao hơn những gia đình khác dù mức sử dụng điện như nhau? Đó chính là do các phụ kiện không ăn khít với hê thống cửa, tạo ra rất nhiều khe hở cho âm thanh, nước. Khí lạnh từ hệ thống làm mát trong nhà sẽ bị khuếch tán ra ngoài qua những khe hở này, gây tốn kém điện năng tiêu thụ!

Có thể nói rằng, bên cạnh chất liệu và kiểu dáng, một hệ thống phụ kiện chất lượng cao cho cánh cửa luôn là điều cần được cân nhắc đầu tiên để đảm bảo một không gian thoả mái và an toàn cho ngôi nhà!

 

 

Email Phone Messenger