HIỆN THỰC HOÁ NHỮNG CÁNH CỬA KHỔNG LỒ

Với những chiếc cửa nhôm kính Châu Âu mở cánh, gia tăng kích cỡ không còn là trở ngại…

Là một nhà cung cấp hoặc sản xuất cửa, chắc hẳn bạn đã từng phải nói với khách hàng không thể gia tăng kích cỡ của một chiếc cửa sổ mở cánh điển hình như khách hàng mong muốn. Vì sao ư? Đơn giản là bời vì không có bất cứ một phụ kiện nào phù hợp để làm điều đó. 

Hãy cùng xem ví dụ về một chiếc của sổ lớn treo trên cao. Phần lớn các chốt chuyển động nghịch và klemon đều là những điểm khóa từ mặt bên trong cánh cửa. Bản lề và những điểm khóa này góp phần giúp cánh cửa chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Bổ sung các móc vào bản lề cạnh có thể có tác dụng, tuy nhiên, với những khung kính lớn, chúng vẫn để lại 2 lỗ ở cạnh mà không có điểm khóa.

>>>> XEM THÊM: Roto biến cánh cửa cao 3.7m thành hiện thực

Mọi vấn đề đã được giải quyết với Roto TSH 30

Bạn có biết khi nào những ý tưởng đơn giản nhất trở nên hiệu quả không? Chúng tôi đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề này sau một thời gian dài nghiên cứu toàn bộ sản phẩm. Tất cả những gì chúng ta cần là thiết kế thêm một vài chi tiết mới.

Hệ thống TSH 30 được thiết kế để hỗ trợ các chi tiết mở rộng từ hệ thống cửa Quay-Lật Roto Tilt&Turn.

Điều này có nghĩa là, bạn có thể lắp đặt một chiếc cửa sổ mở cánh với số điểm khóa bạn mong muốn, tại bất kỳ vị trí nào.

Hệ thống linh hoạt hơn, đảm bảo an toàn hơn

Nhìn chung, TSH 30 không chỉ mang sự linh hoạt của cánh cửa Quay-Lật đến với những chiếc cửa sổ mở cánh, mà còn cả sự an toàn và tính năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Bạn đã từng rơi vào một trong những tình huống dưới đây chưa?

  • Đã bao giờ bạn cần một chiếc cửa sổ treo trên cao với cánh cửa lớn đến nỗi nó cần có những điểm khóa gia cố ở mặt thẳng đứng chưa? TSH 30 khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn.
  • Bạn có băn khoăn về khả năng những chiếc cửa sổ mở cánh với bất kỳ kích cỡ nào vượt qua tiêu chuẩn an toàn BS hoặc EN, hoặc qua những bài kiểm tra về khả năng chịu đựng trong môi trường khí và nước? Đó không bao giờ là vấn đề với TSH 30.
  • Bạn đã từng được yêu cầu cung cấp những chiếc cửa sổ cho một dự án sử dụng kính tản nhiệt hoặc “ nhà thụ động” tiết kiệm năng lượng chưa? Ở những tòa nhà này, thậm chí những khung kính nhỏ hơn cũng cần chống thấm khí ở mức độ cao. TSH 30 chính là câu trả lời.

Bạn có mong muốn một chiếc cửa sổ chống chọi với cháy nổ hoặc cuồng phong bão táp? Roto cung cấp dòng sản phẩm chuyên biệt với chức năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt như thế, và TSH 30 giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Xây dựng một chi tiết kỹ thuật hoàn toàn riêng biệt

Với TSH 30, bạn có thể lựa chọn từ những chi tiết kỹ thuật tiêu chuẩn đã được lắp đặt sẵn phù hợp cho nhiều mục đích của chúng tôi. Với những dự án đòi hỏi cao hơn, bạn có thể xây dựng những chi tiết kỹ thuật hoàn toàn riêng biệt với những điểm khóa đặt tại vị trí bạn muốn.

Bạn cũng có thể lắp đặt những chiếc cửa sổ mở cánh sử dụng những bản lề nhất định của hệ thống cửa Quay-Lật, vì chúng hỗ trợ mang những khung kính với cân nặng lớn. Bản lề cửa Roto Designo II có thể gia cố khung kính treo trên mái hoặc trên tường với cân nặng lên đên 150 kg. Chúng hoàn toàn kín khí khi cửa đóng và cũng được tích hợp một hệ thông phanh chặn. Những chiếc bản lề này  được xây dựng để ngày càng trở nên thích ứng hơn trong vài năm tới vì chúng đã được thiết kế cho trục nghiêng 13mm.

Giờ đây những rào cản cũ đã được xóa bỏ. Với những chiếc bản lề phù hợp, cánh cửa của bạn có thể được sản xuất theo như kích cỡ khách hàng yêu cầu. Roto TSH 30 là phụ kiện duy nhất bạn cần.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm khác của Roto, truy cập website hoặc  liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Join us on Facebook for further information!

Email Phone Messenger