ROTO: BIẾN CÁNH CỬA CAO 3.7M THÀNH HIỆN THỰC

Một trong số những sự kiện nổi bật và được quan tâm nhiều nhất tại triển lãm Fensterbau Frontale 2016 chính là cánh cửa nhôm Châu Âu nhôm hẹp, cao 3.772m.

Vừa qua, một cánh cửa y hệt như vậy đã được lắp đặt tại trụ sở của hãng luật Đức FGS tại Bonn. Được thiết kể bởi Eller + Eller Architekten, tòa nhà được mệnh danh như một khu học xá thu gọn với 4 khu vực riêng biệt bao xung quanh một cánh cửa ở trung tâm.

>>>> KHÁM PHÁ: Hiện thực hoá những cánh cửa khổng lồ

Vượt qua những bài kiểm tra khắt khe…

Để vận hành một cánh cửa với kích thước lớn như thế, hệ thống phụ kiện mà Roto sử dụng được lấy từ hệ phụ kiện Roto AL Designo. Với chiều cao 3.772m, vượt xa kích thước của những cánh cửa thông thường, cánh cửa đặc biệt này đã phải trải qua những bài kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu để kiểm định chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng.

180 kg

Hệ phụ kiện Roto Designo AL có thể hỗ trợ những tấm kính nặng tới 180kg. Với những yêu cầu đặc biệt như vậy. đội ngũ kỹ thuật viên tại Roto Object Service Centre luôn sẵn sang làm việc với các kỹ sư để tìm ra giải pháp thi công tốt nhất cho sản phẩm.

Email Phone Messenger