Mẫu Bản Lề Cửa Sổ Mở Quay Roto | Thông Tin Chi Tiết

Bản lề cửa sổ mở quay gồm những loại nào với những đặc điểm nào? Và đơn vị nào cung cấp bản lề cửa sổ mở quay uy tín và chất lượng? Với những thắc mắc đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị Roto Frank – chuyên cung cấp các loại bản lề chất lượng.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ kiện cửa sổ mở quay

1. Thông số kỹ thuật của phụ kiện bản lề

Trong bộ phụ kiện của 1 cánh cửa sổ thì bản lề cửa sổ mở quay là bộ phận cấu thành không thể thiếu. Những thông số này là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo chức năng vận hành và độ bền của sản phẩm. Cửa sổ mở quay sẽ có hai loại phụ kiện bản lề được sản xuất riêng cho hai đối tượng cửa mở quay chính là: Cửa sổ mở quay vào trong và cửa sổ mở quay ra ngoài. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của phụ kiện cửa sổ Roto này.

 • Thông số phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay ra ngoài
Tiêu chí Thông số
Chiều cao cánh max. 2800 mm
Chiều rộng cánh max. 2000 mm
Tải trọng 24 – 180kg
Bảo vệ RC 1 – RC 3

Bản lề cửa sổ mở quay

Bản lề cửa sổ mở quay

 • Thông số phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay vào trong 

Bản lề cửa sổ lật phụ kiện có đa chức năng mở quay và mở lật dành cho cửa sổ mở quay vào trong. Chất lượng của bản lề là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của cửa. Đối với bản lề Roto AL 300 có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 80kg. Hệ thống phụ kiện được ứng dụng công nghệ hàng đầu. Nhờ đó có thể đáp ứng chất lượng, đảm bảo an toàn và tuổi thọ của cánh cửa. Dưới đây là các thông số kỹ thuật khác của bản lề.

Chiều rộng tối đa 1600 mm
Chiều cao tối đa 2400 mm
Trọng lượng tối đa 80 kg

2. Đặc điểm của phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay Roto

2.1. Phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay ra ngoài 

Bản lề cửa sổ mở quay ngoài thông dụng là bản lề ma sát hoặc bản lề chữ A. Và mỗi loại cửa sổ mở quay sẽ sử dụng 2 bản lề mở quay.  Những đặc điểm nổi trội của phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay:

 • Sử dụng bản lề ma sát tích hợp giúp đảm bảo cửa có thể mở ở tất cả mọi góc
 • Nhờ vào ma sát cân bằng giúp cửa có thể di chuyển linh hoạt
 • Tính tiện lợi khi cửa có thể di chuyển và ma sát liên tục
 • Trọng lượng từ 24 – 180kg
 • Độ không thấm khớp cực kì cao
 • Có khả năng chống lại gió đập mạnh
 • Sử dụng nhựa PVC, nhôm và gỗ
 • Tải trọng cửa lên đến 180 kg
 bản lề cửa sổ
Đặc điểm phụ kiện bản lề cửa sổ

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

2.2. Phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay vào trong (Cửa quay lật)

Bản lề cửa sổ quay lật có đặc điểm nổi bật đó là:

 • Là phụ kiện thích hợp cho hệ thống cửa sổ đa chức năng. Hệ thống phụ kiện nhẹ và tiện lợi kết hợp nguyên tắc thiết kế mô-đun Roto và có thể được sử dụng phổ biến với nhiều thiết kế. Nó phù hợp để triển khai các kiểu mở tiêu chuẩn đơn giản là mở quay lật, chỉ quay và chỉ lật. Hệ thống phụ kiện còn hiệu quả kinh tế cho cửa sổ nhôm và cửa ra vào ban công
 • Dễ dàng cài đặt, các thành phần được lắp sẵn một phần giúp giảm đáng kể công sức và thời gian lắp đặt.
 • Khả năng điều chỉnh thoải mái nhờ điều chỉnh ngang và dọc của thanh chắn ở bản lề góc khi lắp đặt.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh

3. Phân loại bản lề cửa sổ mở quay

Dựa vào cách phân chia các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu,… mà bản lề được chia thành nhiều loại với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Cụ thể:

 • Dựa vào cơ chế mở, có thể chia thành 2 loại là bản lề mở quay ngoài và bản lề mở quay trong.
 • Dựa vào kích cỡ thì được chia thành các phiên bản, ví dụ bản lề ma sát dùng cho cửa mở quay ngoài có các dạng kích thước như:
Mô tả Cửa sổ mở quay / Max Kg Góc mở
Bản lề 12”/16*18.5 18 90
Bản lề 16”/16*18.5 24 90
Bản lề 8”/16*23.5 50
Bản lề 12”/16*23.5 40 90
Bản lề 16”/16*23.5 45 90
Bản lề 20”/16*23.5 50
Bản lề 22”/16*23.5 50
Bản lề 26” 50
Bản lề 26” 50

4. Mẫu bản lề cửa sổ mở quay

Roto Frank cung cấp đa dạng nhiều loại mẫu thiết kế bản lề khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu nổi bật về thiết kế bản lề cửa sổ mở quay:

Bản lề cửa sổ mở quay ngoài
Mẫu 1: Bản lề ma sát cửa sổ mở quay ngoài
Bản lề quay lật cửa sổ mở quay trong
Mẫu 2: Bản lề quay lật cửa sổ mở quay trong

5. Bộ phụ kiện đi kèm bản lề cửa sổ mở quay

5.1 Bộ phụ kiện đi kèm bản lề cửa sổ mở quay ra ngoài 

Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay ngoài được mô tả như trong hình vẽ. Bộ phụ kiện đi kèm được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu với chế độ bảo hành 10 năm về chức năng sản phẩm trên toàn thế giới. Riêng với tay nắm, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại tay nắm cơ bản là tay nắm trục (spindle handle) và tay nắm fork (geared handle). Tay nắm trục có chi phí phù hợp với các dự án, trong khi tay nắm fork có thể sử dụng linh động với nhiều loại profile khác nhau.

bản lề cửa sổ mở quay
Hạn vị ma sát

Điểm nổi bật của bộ phụ kiện cửa sổ mở quay ngoài là hạn vị ma sát ứng dụng lực ma sát để cố định cửa mở tại 1 góc nhất định, góp phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

5.2. Bộ phụ kiện đi kèm bản lề cửa sổ mở quay vào trong 

Cửa sổ quay lật là dòng sản phẩm tâm điểm của Roto. Được phát minh bởi người sáng lập của tập đoàn, hệ cửa quay lật là dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Roto trên toàn thế giới. Với hai cơ chế mở lật để thoáng khí và mở quay thông thường, sản phẩm mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng, thích hợp lắp đặt với nhiều không gian. Bộ phụ kiện cửa sổ quay lật được thiết kế và nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu, được chứng nhận chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đức.

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

6. Ứng dụng bản lề cửa sổ mở quay

Roto cung cấp đa dạng phụ kiện cho cửa sổ với nhiều dải kích thước, tải trọng và cơ chế đóng mở khác nhau. Trong đó, bản lề là một trong những thành phần quan trọng nhất của bộ phụ kiện. Bản lề quyết định cơ chế đóng mở của cửa sổ(mở vào trong, mở ra ngoài). Bên cạnh đó, bản lề còn ảnh hưởng nhiều tới độ bền của cánh cửa vì đây là bộ phận phải hoạt động thường xuyên, dễ bị bám bụi hoặc mắc kẹt nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách. Các mẫu bản lề của Roto được xử lý bề mặt chuyên sâu, giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. 

Bản lề cửa sổ mở quay
Mẫu 1. Bản lề cửa sổ mở quay
Bản lề cửa sổ quay lật
Mẫu 2. Bản lề cửa sổ quay lật

7. Báo giá bản lề cửa sổ mở quay

Đối với mức giá dành cho phụ kiện bản lề cửa sổ quay, đơn giá sẽ được tính theo bộ phụ kiện. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật về mức độ phù hợp của phụ kiện với hệ nhôm. Do đó, để nắm bắt được mức giá chính xác nhất theo nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với Roto Frank thông qua:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

 • Tại Hà Nội:
 • Tại Nghệ An:
  • Địa chỉ: 246 Trường Chinh – P. Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Tại Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: 18 Trần Thị Bảy, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Roto Frank về các phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay. Chúng tôi mong rằng với những thông tin này có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nếu khách hàng còn những băn khoăn gì thì có thể liên hệ với Roto bất cứ lúc nào.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Tay nắm cửa sổ mở quay chất lượng | Roto Line và Roto Swing

những câu hỏi thường gặp:

1. Phụ kiện bản lề cửa sổ mở quay gồm những loại nào?

Dựa vào cách phân chia các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu,… mà bản lề được chia thành nhiều loại với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dựa vào cơ chế mở, có thể chia thành 2 loại là bản lề mở quay ngoài và bản lề mở quay trong.
Dựa vào kích cỡ thì được chia thành các phiên bản hay kích thước khác nhau.

2. Bản lề cửa sổ mở quay Roto có những ưu điểm gì?

Bản lề cửa sổ mở quay sử dụng bản lề ma sát tích hợp giúp đảm bảo cửa có thể mở ở tất cả mọi gốc. Nhờ vào ma sát cân bằng giúp cửa có thể di chuyển linh hoạt. Roto có các thiết kế bản lề cửa mở quay với trọng lượng giảm từ 24-180kg. Các thiết kế có 3 nhóm chất liệu khác nhau (nhựa, nhôm, gỗ) giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Email Phone Messenger