Phụ Kiện Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh | Roto Frank

Bạn tìm nơi cung cấp phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Roto – Frank để lựa chọn ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé! 

>>>> CLICK NGAY: Phụ kiện cửa sổ mở quay

1. Bản lề cửa sổ mở quay 2 cánh

1.1. Đặc điểm nổi bật

Bản lề là một phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh không thể thiếu. Bản lề của cửa sổ mở quay do hãng Roto cung cấp trên thị trường là bản lề chữ A, hay còn gọi là bản lề ma sát. Mỗi cửa sổ mở quay sẽ sử dụng 1 bản lề trên và 1 bản lề dưới. So với những bản lề trụ thông thường thì phụ kiện cửa sổ Roto này có những ưu điểm:

  • Thao tác vận hành nhẹ nhàng
  • Tải trọng 45kg với cửa sổ mở quay
phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh
Bản lề cửa sổ

1.2. Các loại bản lề

Dựa vào sự phân chia về mẫu mã, kích thước, chất liệu mà bản lề cửa sổ mở quay sẽ được chia thành nhiều loại và dòng sản phẩm khác nhau. 

Hai thiết kế bản lề ma sát có sẵn cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau:

  • Các mẫu thép ferritic chất lượng cao có thể được sử dụng ở các khu vực không yêu cầu khả năng chống ăn mòn của phụ kiện
  • Phiên bản thép Austenit được khuyến nghị ở các vùng ven biển hoặc các vùng công nghiệp hóa nhiều.
Chiều rộng  tối đa 2000mm
Chiều cao  tối đa 2800mm
Trọng lượng  tối đa 24 – 180kg
Bảo vệ RC 1 – RC 3
phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh
Bản lề ma sát Roto FS Kempton

>>>> CLICK NGAY: Bản lề cửa sổ mở quay

2. Hệ thống bộ phụ kiện đi kèm

Cửa sổ có thể lắp kèm hạn vị ma sát để khống chế góc mở, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn vị ma sát của Roto có khả năng chịu lực gió 350N trong một phút, được kiểm nghiệm chất lượng tại Đức bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Khách hàng vui lòng liên hệ với Roto để kiểm tra khả năng phù hợp của phụ kiện với hệ nhôm.

Toàn bộ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu với các chứng chỉ chất lượng và bảo hành 10 năm về chức năng vận hành trên toàn thế giới.

phụ kiện cửa sổ
Hạn vị ma sát Roto

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Tay nắm cửa sổ mở quay 2 cánh

3.1. Đặc điểm nổi bật

Dòng sản phẩm tay cầm cổ điển của Roto Line – phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh là sản phẩm có công nghệ tiên tiến, nhiều đổi mới. Sản phẩm này đã được RAL kiểm nghiệm mang đến chức năng bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Kết hợp với các yếu tố nhôm chất lượng cao, thiết kế trang nhã với các đường nét rõ ràng hài hòa đảm bảo thao tác cầm nắm thoải mái. 

Xét về cấu tạo, Roto cung cấp 2 loại tay nắm cửa sổ cơ bản, tay nắm trục và tay nắm fork (tay nắm lẫy gà). Loại tay nắm fork có thể linh động kết hợp với nhiều thanh profile khác nhau, trong khi tay nắm trục có ưu điểm tối ưu chi phí, thích hợp sử dụng cho dự án và công trình công cộng.

phụ kiện cửa sổ mở quay
Roto – Line

Phạm vi tay cầm này phù hợp với các hệ thống chỉ quay/quay và lật cũng như các hệ thống lật và trượt,  nâng trượt, gấp trượt khác nhau và cho các cửa sổ mở ra ngoài (phiên bản có tay quay và không có tay quay) bằng gỗ, PVC và khung nhôm. Phạm vi cũng bao gồm sáu bộ tay cầm khác nhau cho cửa ban công và cho cả cửa sân thượng.

3.2. Các loại tay nắm

Phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh cuối cùng phải kể đến đó chính là tay nắm. Dưới đây là các loại tay nắm cho cửa sổ mở quay:

  • Tay nắm Roto Swing: có thiết kế thanh lịch, tiện dụng và có thể thiết kế theo yêu cầu cá nhân
  • Tay nắm Roto Line – Roto Line lockable 100 Nm
  • Tay nắm Roto Line with push button
  • Tay nắm Roto Line cranked
phụ kiện tay nắm cửa sổ mở quay
Roto Line cranked
phụ kiện cửa sổ
Roto Line lockable 100 Nm

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tay nắm cửa sổ mở quay

4. Đơn vị cung cấp bộ phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh chất lượng

Roto dường như đã là đơn vị đã gắn liền với những đổi mới về công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện cho ngành xây dựng trên toàn thế giới. Roto tự hào nay đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến sản phẩm, dịch vụ với thương hiệu và chất lượng Đức đến với toàn thế giới. 

phụ kiện cửa sổ mở quay
Văn phòng đại diện Roto tại Việt Nam

Dịch vụ bảo hành 10 năm về chức năng sản phẩm của Roto đã mang đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm để có thể dựng xây những công trình đi cùng năm tháng. Cùng với hệ thống sản phẩm đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và thương hiệu sản phẩm được khẳng định với nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lượng chọn những sản phẩm và dịch vụ tại Roto.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

Với những chia sẻ trên của Roto – Frank về những phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết, cũng như tin tưởng lựa chọn những sản phẩm tại Roto chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp:

1. Phụ kiện tay nắm cửa sổ mở quay 2 cánh Roto gồm những loại nào?

Phụ kiện tay nắm Roto gồm các loại sau đây: tay nắm Roto Swing; tay nắm Roto Line; tay nắm Roto Line with push button; tay nắm Roto Line cranked

2. Cửa sổ mở quay 2 cánh ứng dụng chi tiết phụ kiện bản lề gì?

Bản lề của cửa sổ mở quay do hãng Roto cung cấp trên thị trường là bản lề chữ A, hay còn gọi là bản lề ma sát. Mỗi cửa sổ mở quay sẽ sử dụng 1 bản lề trên và 1 bản lề dưới.

Email Phone Messenger