03/04/2019

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM ROTO ITC

Roto ITC – International Technology Centre: Trung tâm công nghệ quốc tế

Hệ thống kiểm tra kỹ thuật, công nghệ cho các chi tiết cấu tạo và chất liệu kim loại của khung cửa.

Để mang lại những sản phẩm tôt nhất và làm hài lòng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Roto.

Trước khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm phải trải qua nhiều bài kiểm tra về chất lượng và độ bền. Đây cũng được coi là một bước quan trọng trong việc đánh giá và phát triển hệ thống sản phẩm của chúng tôi. Cũng bởi vì thế, trung tâm khảo thí ICT đã ra đời tại một trong những trụ sở chính của Roto Leifelden-Echterdingen.

Với diện tích mặt sàn hơn 1400m2, chúng tôi áp dụng công nghệ hàng đầu và sử dụng những thiết bị hiện đại nhất để tiến hành những bài kiểm tra chất lượng khắt khe với hệ thống cửa sổ, cửa đi cũng như các phụ kiện vận hành và chất liệu làm cửa.

Chúng tôi có thể tiến hành tất cả các bài kiểm tra phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia (Đức) và quốc tế.

Nhờ có sự cấp phép với chứng chỉ tiêu chuẩn DIN EN ISO/IEC 17 025, khách hàng của Roto có thể yên tâm rằng các bài kiểm tra chất lượng của chúng tôi không chỉ đặt dưới sự giám sát khắt khe vầ quy trình và chất lượng, mà còn được tiến hành một cách khách quan.

Thong ke