18/04/2019

Hệ thống cửa trượt thông minh Roto Patio Inowa

Sự đột phá trong hệ thống phụ kiện dành cho cửa trượt của Roto:

- Vận hàng dễ dàng

- Thiết kế độc đáo

- Độ bền dài lâu

- Cách nhiệt hiệu quả

- Cách âm tiêu chuẩn

- Tính ứng dụng cao

- Lắp đặt đơn giản

- Tiết kiệm chi phí

Các loại cửa trượt đang dần trở thành xu hướng nội thất trên toàn thế giới. Chúng không chỉ mang nhiều ánh sáng hơn đến căn phòng của bạn mà còn khiến không gian trong và ngoài căn phòng được gắn kết liền mạch với nhau, cũng như giúp bạn tiết kiệm không gian cho căn phòng của mình. Vai trò bậc nhất của công nghệ là để đảm bảo những lợi ích trên trở nên hiệu quả rõ ràng trong thực tế. Điểu này đã được Roto nhấn mạnh tại triển lãm “Fensterbau Frontale” với sản phẩm “Patio Inowa”, hệ thống phụ kiện thông minh cho cửa trượt.

Chính sự cách tân trong việc vân hành những cánh cửa trượt đã tạo nên sự khác biệt độc đáo trong sản phẩm của Roto. Giờ đây, những tấm kính nặng nề có thể nhẹ nhàng trượt ngang mà không cần phải nâng lên khỏi mặt đất. Bánh trượt chuyển động êm ái gần như lướt nhẹ giữa không trung, không âm thanh ồn ào, không bị hạn chế bởi ma sát. Tuy vậy, nó vẫn có thể nâng đỡ những tấm kính với độ cao lên đến 2,5m, độ rộng tối đa 1,5m với cân nặng tới 200kg. Sự vận hành tối ưu của một cánh cửa trượt còn được củng cố thêm với hệ thống tay cầm được thiết kế bởi Roto gắn trên khung cửa, vô cùng đơn giản nhưng tạo nên điểm nhấn tinh tế cho cánh cửa.

Về lĩnh vực thiết kế, sản phẩm mới trong hệ phụ kiện cửa trượt hội tụ đầy đủ những đặc điểm tốt nhất của các sản phẩm trước nó. Công nghệ “ẩn” giúp các phụ kiện phần cứng không bị nhô ra ngoài lối đi hay các khung kính. Điều này  không chỉ đảm bảo về mặt thầm mỹ cho cánh cửa mà còn đặc biệt hữu ích với những không gian mặt nghiêng chật hẹp.

Đặc biệt, trong những vùng có thời tiết khắc nghiệt (gió, báo, mưa rào nặng hạt) sự cải tiến trong hệ thống cửa Roto Patio Inowa đảm bảo sự bền vững lâu dài cho sản phẩm làm từ mọi chất liệu, theo như báo cáo từ Nuremberg vào tháng 3 năm 2016. Vì vậy, nó đáp ứng đủ tiêu chuẩn về khả năng thấm khí độ 4 (DIN EN 1026/12207), khả năng chống thấm nước độ 9A (DIN EN 1027/12208). Tất cả các điểm khóa được đảm bảo bằng các vòng đệm với sức ép đồng bộ, điều này khiến bạn có thể lắp đặt thêm một điểm khóa vào bất kỳ vị trí nào mà không thay đổi tính cân bằng của cửa. Nhờ vậy, mức độ an toàn và khép kín của mỗi cánh cửa được gia tăng đáng kể. Nhà sản xuất nhấn mạnh vào sự chuyển động nhẹ nhàng của cửa, những vòng đệm tròn và tính linh động của của các điểm khóa như yếu tố “chìa khóa”, như điểm nhấn của công nghệ.

Bên cạnh tính năng chịu bền với thời tiết, “Patio Inowa” còn sở hữu những tính năng đặc biệt khác. Tính chống thấm của cửa trượt giúp gia tăng mức độ hiệu quả trong việc cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giảm thiểu được một khoản chi phí đáng kể cho hệ thống sưởi ấm hoặc làm lạnh trong căn nhà. Một điểm nổi trội khác đó là khả năng cách âm hiệu quả, điều vô cùng quan trọng cho những tòa nhà, văn phòng nằm gần trung tâm.

Hơn thế nữa, hệ thống phụ kiện phần cứng thông minh được lắp đặt vô cùng nhanh gọn và dễ dàng. Tính ứng dụng đa dạng cho phép chúng được sử dụng để di chuyển một hoặc hai tấm kính. Roto khắc họa bức chân dung về sản phẩm như một sự lựa chọn tiết kiệm, thông minh dành cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thong ke