02/04/2019

Roto Frank – Hơn 80 năm đóng góp cho nền kiến trúc

Tập đoàn Roto-Frank được thành lập năm 1935, trụ sở tại Leinfelden, CHLB Đức. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, ngày nay Roto-Frank đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi – Với 18 nhà máy sản xuất và hơn 40 chi nhánh trên toàn thế giới.

Tập đoàn Roto-Frank được thành lập năm 1935, trụ sở tại Leinfelden, CHLB Đức. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, ngày nay Roto-Frank đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi – Với 18 nhà máy sản xuất và hơn 40 chi nhánh trên toàn thế giới.

Sở hữu hơn 1200 bằng sáng chế, Roto đã có những đóng góp không nhỏ đối với ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực sản xuất cửa nói riêng. Roto tự hào là một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu về phụ kiện dành cho cửa nhôm, nhựa và gỗ. Dựa trên kinh nghiệm làm việc với các đối tác trên khắp thế giới từ các công ty kiến trúc, các đơn vị thi công nội thất đến các nhà thầu và đơn vị sản xuất cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và của người sử dụng, từ đó không ngừng phát triển và cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống phụ kiện của Roto không chỉ đẹp về thẩm mỹ, hiện đại về công nghệ mà còn bền về chất lượng và thuận tiện trong việc lắp đặt.

Văn phòng đại diện Roto tại Việt Nam được thành lập năm 2003 nhằm hỗ trợ hoạt động bán hàng tại một trong những thị trường có tốc độ phát triển nóng nhất khu vực Đông Nam Á.


Ổn định âm thanh và ánh sáng:

Khả năng đưa ánh sáng tối đa vào trong căn nhà bạn là điều không cần bàn cãi với thiết kế của Patio Fold. Với xu hướng thiết kế nhà ở thân thiện với thiên nhiên, cánh cửa gấp trượt đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới. Khi được lắp đặt hệ thống phụ kiện tiêu chuẩn, một cánh cửa Patio Fold đóng kín có thể ngăn cách hoàn toàn âm thanh ồn ào từ bên ngoài, trả lại cho bạn một không gian yên tĩnh tràn ngập ánh sáng.

Tại thị trường châu Á, Roto cung cấp 2 dòng sản phẩm chính:

Hệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi (chất liệu nhôm, nhựa PVC)

Roto cung cấp phụ kiện cho hệ cửa trượt, cửa trượt song song, cửa gấp-trượt,… và cửa mở quay thông thường. Các dòng sản phẩm tuy khác nhau về thiết kế nhưng đều được đảm bảo vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn từ các chuyên gia hàng đầu của Roto tại Đức như độ kín khít, cách âm cách nhiệt, khả năng vận hành dễ dàng và đảm bảm an toàn cho ngôi nhà.

Hệ nhôm Roto I

Hệ phôi nhôm Roto I với 2 dòng sản phẩm có cầu cách nhiệt và không cầu cách nhiệt được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nóng ẩm tại châu Á. Với hệ thống nhôm Rotoi, với các khe rãnh được thiết kế khoa học trong mỗi thanh nhôm, kết cấu được chia ba khoang đảm bảo được sự cách âm tốt, đồng bộ với hệ thống gioăng cao su và phụ kiện kim khí để nâng cao độ kín khít cho bộ cửa, không chỉ tránh thẩm thấu nước mưa mà còn hạn chế sự giãn nở vì nhiệt của nhôm trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Với chính sách bảo hành 10 năm sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Roto tin tưởng rằng, với phương châm “Close to the customer” (gắn kết với khách hàng), Roto sẽ trở thành nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về những cánh cửa trong gia đình.

Thong ke