ROTO-FRANK, HƠN 80 NĂM ĐÓNG GÓP CHO NỀN KIẾN TRÚC

Tập đoàn Roto-Frank được thành lập năm 1935, với trụ sở tại Leinfelden, Đức. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, ngày nay Roto-Frank đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi, với 18 nhà máy sản xuất và hơn 40 chi nhánh trên toàn thế giới.

1935: Tập đoàn Roto Frank ra đời dưới tên nhà sáng lập Wilhelm Frank tại Stuttgart, Đức. Ông là người đầu tiên trên thế giới phát minh ra hệ thống phụ kiện giúp cửa có thể mở theo 2 chế độ khác nhau: Mở rộng như cửa thông thường và mở nghiêng theo phương nằm ngang để thoáng khí

1938: Wilhelm Frank phát triển hệ thống phụ kiện quay-lật với công nghệ 2-hand operation mà ngày nay vẫn được sử dụng trong các loại cửa hiện đại.

1957: Phát triển phân khúc phụ kiện cho cửa nhôm

1979: Mở rộng thị trường châu Mỹ, tập trung phát triển hệ thống cửa tự động thông minh và cửa áp mái. Thành lập Roto-Frank of America

2008: Thành lập Roto-Frank Asia-Pacific, trụ sở tại Singapore, cung cấp phụ kiện cho cửa tại thị trường châu Á. 2011: Hệ nhôm Rotoi ra đời nhằm đáp ứng với nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Đức, đồng thời bền đẹp trong điều kiện khí hậu châu Á.

 

Sở hữu hơn 1200 bằng sáng chế, Roto đã có những đóng góp không nhỏ đối với ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực sản xuất cửa nói riêng. Roto tự hào là một trong những đơn vị cung ứng hàng đầu về phụ kiện dành cho cửa nhôm, nhựa và gỗ. Dựa trên kinh nghiệm làm việc với các đối tác trên khắp thế giới từ các công ty kiến trúc, các đơn vị thi công nội thất đến các nhà thầu và đơn vị sản xuất cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và của người sử dụng, từ đó không ngừng phát triển và cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống phụ kiện của Roto không chỉ đẹp về thẩm mỹ, hiện đại về công nghệ mà còn bền về chất lượng và thuận tiện trong việc lắp đặt. 

VPĐD Roto tại Việt Nam được thành lập năm 2011 nhằm hỗ trợ hoạt động bán hàng tại một trong những thị trường có tốc độ phát triển nóng nhất khu vực Đông Nam Á. 

Tại thị trường châu Á, Roto cung cấp 2 dòng sản phẩm chính:

  • Hệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi (chất liệu nhôm, nhựa PVC)

    Roto cung cấp phụ kiện cho hệ cửa trượt, cửa trượt song song, cửa gấp-trượt, … và cửa mở quay thông thường. Các dòng sản phẩm tuy khác nhau về thiết kế nhưng đều được đảm bảo vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn từ các chuyên gia hàng đầu của Roto tại Đức như độ kín khít, cách âm cách nhiệt, khả năng vận hành dễ dàng và đảm bảm an toàn cho ngôi nhà.

  • Hệ nhôm Rotoi

    Hệ phôi nhôm Rotoi với 2 dòng sản phẩm có cầu cách nhiệt và không cầu cách nhiệt được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nóng ẩm tại châu Á. Với hệ thống nhôm Rotoi, với các khe rãnh được thiết kế khoa học trong mỗi thanh nhôm, kết cấu được chia ba khoang đảm bảo được sự cách âm tốt, đồng bộ với hệ thống gioăng cao su và phụ kiện kim khí để nâng cao độ kín khít cho bộ cửa, không chỉ tránh thẩm thấu nước mưa mà còn hạn chế sự giãn nở vì nhiệt của nhôm trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

    Với chính sách bảo hành 10 năm sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Roto tin tưởng rằng, với phương châm “Close to the customer” (gắn kết với khách hàng), Roto sẽ trở thành nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin về những cánh cửa trong gia đình.

Vui lòng liên hệ với Roto Việt Nam để được tư vấn trực tiếp:

Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6282 6500 | 0983 500 860.

Fanpage: https://www.facebook.com/rotovietnamofficial/

Website: www.roto-frank.com/en

Email: info@roto-frank.com.vn

 

Email Phone Messenger