12/12/2017

Roto Aluvision và dấu ấn tại BAU 2017

Với giải pháp mới cho hệ thống cửa trượt, tại BAU 2017, Roto đã chứng minh những cải tiến vượt trội trong sản phẩm của mình đối với những khung cửa cân nặng lên tới 400 kg. Hành trình từ ý tưởng đến sản phẩm thực tế: Chất liệu cho cửa sổ hệ nhôm từ các chuyên gia tại Roto Object Business.

Leinfelden-Echterdingen / Muchen: Ngày nay, kính và nhôm đã trở nên vô cùng quan trọng với kiến trúc hiện đại, giống như cọ và màu vẽ đối với tranh sơn. Các nhà sản xuất cửa sử dụng nhôm và kính trong những thiết kế mới lạ, táo bạo và độc đáo, đem lại những sản phẩm tốt cả về chất lượng và kiểu dáng. Điều này giải thích sự tăng trưởng trong số lượng nhà thiết kế nội/ngoại thất, nhà sản xuất cửa từ khắp mọi nơi trên thế giới tìm đến Roto để thảo luận và nghe ý kiến tư vấn của các chuyên gia tại Roto Aluvision. Năm nay, Roto đón tiếp hơn 250000 lượt khách tại triển lãm thương mại BAU.

“Hệ thống sản phẩm của Roto trong phân nhánh hệ nhôm đang được triển khai trên toàn thế giới rất đa dạng, tuy nhiên tại đây chúng tôi chỉ trưng bày một vài đại diện, lấy hệ cửa trượt làm trọng tâm”, trích lời ông Jordi Nadal trong bài phát biểu tại khu vực trưng bày sản phẩm Roto Hall C1. Những phản hồi tích cực nhận được cho thấy triển vọng của sản phẩm trong tương lai, theo lời một vị giám đốc bán hàng giàu kinh nghiệm đã nhận xét: “Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn khiến chúng tôi trở thành đối tác tìm đến sau khi được tư vấn, nhưng những kiến trúc với vai trò định hình trào lưu thiết kế cần nhiều hơn là những sản phẩm chất lượng tốt. Đó là lý do khiến tôi rất vui khi Roto đầu tư vào sự phát triển không ngừng nghỉ của Roto Object Business với dòng sản phẩm hệ nhôm dành cho các đơn vị sản xuất và gia công cửa. Vì vậy, chúng tôi luôn có những dịch vụ độc nhất khiến Roto trở thành một đối tác tiềm năng, thu hút khách hàng”.

Đề cao tính sáng tạo

Mục tiêu của Roto Object Business là phát triển những giải pháp riêng biệt dựa trên hệ thống sản phẩm dành cho cửa nhôm. Những giải pháp này luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi họ muốn lắp đặt thêm những chi tiết sáng tạo trong thiết kế của mình, dựa trên thiết kế tiêu chuẩn của cửa thông thường. Sự thành công trên toàn thế giới của Roto Aluvision lại một lần nữa được khẳng định nhờ có Roto Object Business, Nadal nói, “sự hợp tác của các cộng sự từ cả hai phía đã mang đến một chiếc xe mạnh mẽ với động cơ hiện đại”.

Từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn thiện Roto Object Business hỗ trợ dự án từ khi còn là những ý tưởng đến quá trình hiện thực hoá và dây chuyền kiểm tra sản phẩm. Sự tương tác thường xuyên giữa người lên ý tưởng, nhân công, các đơn vị gia công và các chuyên gia công nghệ trong nhiều tháng trời đã đem lại lợi ích cho các bên. Thêm vào đó, những giải pháp này còn góp phần củng cố chất lượng sản phẩm trong hệ cửa nhôm của Roto vì những tiêu chuẩn mới về sản phẩm nảy sinh từ những giải pháp đặc biệt.

Thế giới cửa trượt

Một ví dụ về sự hợp tác hiệu quả của Roto Aluvision và Roto Object Business là chương trình “Roto Patio”. Nó được tạo ra để có thể thích ứng với mọi dòng sản  phẩm của cửa trượt như gấp-trượt, nhấc-trượt, cửa trượt song song hay hệ lật- trượt. “Thế giới cửa trượt”, theo lời một nhân viên đã làm việc cho Roto hơn 12 năm, “ luôn thay đổi với sự phức tạp trong nhu cầu của khách hàng và sự nhảy cảm của vật liệu nhôm với khí hậu. Sản phẩm của Roto có thể đáp ứng được cả hai!”

Thong ke