Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ Roto kèm báo giá chi tiết

Hiện nay trên thị trường, Roto được biết đến là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm và hệ phụ kiện cửa CHLB Đức, nhập khẩu từ Châu Âu. Vậy hệ phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa bao gồm những loại nào và có đặc điểm ra sao? Tham khảo ngay bài viết sau của Roto Frank để biết chi tiết nhé!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Phụ kiện cửa sổ Roto

Hệ phụ kiện Roto không chỉ phù hợp với nhiều hệ nhôm cao cấp mà còn kết hợp được với những hệ nhôm phổ biến khác trên thị trường. Trong đó đặc biệt phải kể đến sự kết hợp giữa phụ kiện Roto và cửa nhôm Xingfa. Ưu điểm của việc kết hợp này là giúp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo được công năng vận hành của cửa. 

1. Khóa cửa sổ lùa nhôm xingfa hệ Roto

Đối với cửa lùa nhôm Xingfa hệ Roto, thanh khóa được sử dụng là khóa đa điểm với tính bảo mật cao. Tất cả các thành phần linh kiện trong phụ kiện cửa Roto kết hợp với nhau một cách dễ dàng đảm bảo phù hợp với các yêu cầu về bảo mật, tiện nghi và thiết kế riêng. Thanh khóa đa điểm có thêm các điểm chốt tương ứng với chiều cao của cánh cửa, giúp cho cánh cửa an toàn và được đóng chặt kín khít hơn. Hệ khóa này bao gồm 6 loại với các dải kích thước khác nhau. 

Mô tả Chiều dài Backset – BS Trục tay nắm Chốt Cao cấp Dự án
Chốt đơn điểm 134mm 10 7×7 1 x
Thanh khóa inox 2000mm 20 7×7 6 x
Pushlock 170mm 1 x
Thanh khóa inox 280mm 20 7×7 2 x
Thanh đa điểm có khóa 1800mm 17 7×7 4 x
Thanh đa điểm không khóa 400, 600, 800, 1000,

1200, 1800mm

17, 20 7×7 2 -> 4 x x

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Phụ kiện cửa nhôm cao cấp

2. Tay nắm – Phụ kiện cửa sổ lùa Roto hệ nhôm Xingfa 

2.1. Phụ kiện tay nắm cửa sổ lùa Roto Swing

Phụ kiện cửa sổ lùa tay nắm Roto Swing là mẫu tay nắm với thiết kế hiện đại. Mẫu tay nắm này thích hợp với đa dạng các kiểu cửa khác nhau. Bao gồm cả cửa lật, cửa trượt, hệ thống cửa lật trượt, xếp trượt, nâng trượt,…. Mẫu tay nắm cửa này bao gồm 4 phiên bản khác nhau để có thể ứng dụng linh hoạt cho các không gian khác nhau như cửa ban công, cửa sân thượng. 

phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Phụ kiện tay nắm Roto Swing

Với dòng tay nắm hiện đại Roto Swing này, yếu tố gây ấn tượng đó là mẫu mã và hình dáng thiết kế. Với sự tập trung vào hình dáng khác biệt, những thiết kế này như mang yếu tố độc quyền của riêng Roto. Tuy nhiên dù kiểu dáng khác lạ nhưng mẫu tay nắm này vẫn đảm bảo được những đặc tính và công năng hoạt động bình thường.

phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Tay nắm Roto Swing hiện đại cho cửa lùa
phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Tay nắm Roto Swing với khóa bằng nút bấm

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa nhôm xingfa

2.3. Tay nắm Rotoline

Thêm một phụ kiện cửa lùa nhôm Xingfa thuộc nhóm tay nắm được đánh giá cao đó là Roto Line. Đây là mẫu tay nắm cửa cổ điển gây ấn tượng với công nghệ tiên tiến đã được RAL kiểm nghiệm mang đến chức năng bền bỉ.

Bên cạnh đó, tay nắm Roto Line này còn được đánh giá cao nhờ vào thiết kế trang nhã với các đường nét rõ ràng hài hòa. Nhờ đó giúp cho việc cầm nắm và sử dụng được dễ dàng và êm ái hơn. Mẫu tay nắm này cũng được ứng dụng rộng rãi và phù hợp với các mẫu cửa lật, cửa trượt hay cửa lật trượt, xếp trượt, gấp trượt. 

phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Mẫu tay nắm Roto Line

Tay nắm Roto Line được xử lý bằng phương pháp sơn tĩnh điện vô cùng an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhờ đó nên cũng sẽ có đa dạng các màu sắc để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Một số màu sắc dành cho tay nắm Roto Line phổ biến có thể kể đến như ghi xám, đen, trắng.

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Phụ kiện vấu hãm cửa sổ lùa nhôm xingfa

Vấu hãm cửa trượt của cửa lùa nhôm Xingfa là chi tiết được lắp trên khung bao cửa lùa. Phụ kiện này có tác dụng như 1 cái đòn hãm giúp giữ đầu chốt của thanh chuyển động cửa lùa. Vấu hãm được đúc bằng kẽm và đi kèm với bề mặt bạc Roto Sil giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao.

phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Phụ kiện vấu hãm cho cửa lùa

Vấu hãm được sử dụng cho cửa lùa có cơ chế vận hành được mô tả cụ thể như sau: Phần tay nắm sẽ hoạt động làm di chuyển thanh chuyển động mỗi khi cửa lùa được khóa lại. Khi đó các đầu chốt trên thành chuyển động sẽ được đưa vào vấu hãm chính xác nhằm cố định thanh chuyển động lại.

Các đầu chốt trên thanh khóa sẽ không bắt được vị trí chính xác và khóa sẽ không có tác dụng nếu như không có vấu hãm hoạt động. Cửa lùa thường có tính kín khít khá cao nên yêu cầu vấu hãm cần phải chắc chắn. Trong trường hợp gặp sự cố vấu hãm cũng sẽ không bị vỡ hay có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Bản vẽ kỹ thuật vấu hãm

>>>> THAM KHẢO NGAY: Khóa cửa sổ lùa

4. Đệm chống va đập cửa sổ lùa Roto

Với hệ cửa lùa nhôm Xingfa, đệm chống va đập có tác dụng giúp khung không bị hỏng khi cửa sổ hoặc cửa ra vào bị đóng sầm lại. Trong trường hợp có 2 cánh cửa chéo di chuyển song song chồng lên nhau, đệm chống va đập sẽ giúp bảo vệ tay nắm không bị xô vào cửa, hạn chế tình trạng chầy xước khung nhôm.

Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Đệm chống va đập
Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa
Vị trí lắp đặt đệm chống va đập

>>>> GỢI Ý: Chốt cửa sổ lùa

5. Con lăn – Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ Roto

5.1. Con lăn đơn 

Phụ kiện cửa sổ nhôm Xingfa có thể chịu được khối lượng cánh lên đến 60kg. Con lăn được thiết kế từ kẽm chắc chắn và vừa khít với các đường ray tiêu chuẩn. Con lăn hỗ trợ cánh cửa có thể hoạt động và vận hành êm nhẹ. Từ đó cánh cửa có thể di chuyển một cách thăng bằng hơn.

Ban vẽ con lăn đơn

Bên cạnh đó, con lăn đơn còn có thể được sử dụng để kết nối với nhau cho những trường hợp có khối lượng cánh nặng hơn.

Con lăn đơn Khối lượng cánh tối đa 60kg
Chiều cao: 15.5 và 20.5 mm
Tiêu chuẩn rãnh Euro 12mm 

5.2. Con lăn đôi

Con lăn đôi được thiết kế có các rãnh con lăn và được bổ sung thêm đệm con lăn đi kèm. Những linh kiện này cũng được thiết kế và trang bị đầy đủ đối với con lăn đơn. Con lăn đôi cũng được thiết kế từ vật liệu thép không gỉ rất chắc chắn. 

Con lăn đôi cửa trượt Roto tải trọng 180kg

Con lăn đôi khác biệt hơn so với lăn đơn đó là nó có đến 3 biến thể với 3 sức tải trọng khác nhau. Tùy vào tải trọng cánh cửa mà có thể lựa chọn 1 trong 3 loại con lăn đôi với các thông số sau:

Con lăn đôi 180kg Khối lượng cánh tối đa 180kg
Chiều cao dao động từ 28 – 36 mm
Rộng 16mm
Bề mặt  4 lớp chất lượng cao, chống ăn mòn
Có ổ bi
Con lăn đôi 150kg Khối lượng cánh tối đa 150kg
Chiều cao dao động từ 19 – 26 mm
Tiêu chuẩn rãnh Euro 16mm
Có thể có hoặc không có ổ bi tăng chỉnh và rãnh V

>>>> XEM THÊM: Con lăn cửa

6. Báo giá phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ Roto

Hệ thống phụ kiện của Roto được bóc tách từ bản vẽ kỹ thuật của từng công trình bằng phần mềm chuyên dụng. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Roto theo hotline 0983 500 860 để được báo giá chính xác và tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật.

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

7. Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa sổ lùa Xingfa uy tín nhất

Roto Frank là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa cao cấp và uy tín trên thị trường. Đây là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới trong ngành công nghiệp cửa, cung cấp các sản phẩm hệ nhôm và phụ kiện đi kèm. Với hơn 80 năm hoàn thiện và phát triển, đến nay Roto đã có các chi nhánh rộng khắp trên 4 lục địa.

phụ kiện cửa lùa nhôm xingfa
Nhà máy sản xuất của tập đoàn Roto Frank

Hệ thống sản phẩm mà Roto Frank cung cấp khá đa dạng và được đánh giá chất lượng cao. Tất cả đều chuẩn 100% chất lượng Châu Âu và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu của Đức.

Bên cạnh đó, Roto cũng cung cấp đầy đủ hệ thống phụ kiện cho những mẫu cửa mà tập đoàn phân phối. Sở dĩ Roto được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sản phẩm bởi sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

  • Hệ thống sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng chính hãng 100% Châu Âu
  • Hệ thống chi nhánh phủ rộng với hơn 10 nhà máy và 40 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.
  • Là một trong những trụ cột của nền kinh tế nước Đức trong nhiều năm. Roto Frank cũng có nhiều năm và được đánh giá cao trên thị trường ngành cơ khí.
phụ kiện cửa lùa nhôm xingfa
Ứng dụng sản phẩm Roto cho các công trình

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm kính

Trên đây là những thông tin về hệ thống phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Roto Frank qua những thông tin liên hệ phía trên nhé!

Những câu hỏi thường gặp:

1. Những ưu điểm khi mua phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa tại Roto?

Hệ thống sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng chính hãng 100% Châu Âu. Hệ thống chi nhánh của Roto phủ rộng với hơn 10 nhà máy và 40 văn phòng đại diện trên toàn thế giới tạo điều kiện mua hàng thuận tiện. Roto là một trong những trụ cột của nền kinh tế nước Đức trong nhiều năm và được đánh giá cao trên thị trường ngành cơ khí.

2. Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm xingfa có thể sử dụng con lăn với những phiên bản nào?

Phụ kiện cửa sổ lùa xingfa có thể sử dụng con lăn với các phiên bản 100kg, 120kg, 200kg. Con lăn đôi được thiết kế có các rãnh con lăn và được bổ sung thêm đệm con lăn đi kèm. Tùy vào tải trọng cánh cửa mà có thể lựa chọn 1 trong 3 loại con lăn đôi trên

Email Phone Messenger