Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto chính hãng kèm báo giá chi tiết

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa uPVc là sản phẩm được làm từ khung nhựa kết hợp với bộ phụ kiện kim khí, kính và nhiều phụ kiện chi tiết khác nữa. Bài viết dưới đây của Roto Frank sẽ giúp đọc giả tìm hiểu về bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh chi tiết. 

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Phụ kiện cửa nhôm Roto

1. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto mở quay

Bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là phụ kiện kim khí cửa nhựa lõi thép sẽ bao gồm những bộ phận chi tiết như: tay nắm, bản lề, khóa đa điểm, nòng khóa.

1.1. Thân khóa đa điểm cửa nhựa lõi thép mở quay

 • Thông số kỹ thuật: 
Tâm tay nắm trên thân khóa 25 – 65 mm
Sash rebate height (Chiều cao) 1500 – 3000 mm
Distance (Khoảng cách) 92, 94 mm
Spindle- trục tay nắm 8
Security RC 1 – 3

Khóa đa điểm cửa nhựa lõi thép là một hệ thống khóa đa điểm cơ học. Trong đó, hệ thống khóa sẽ bao gồm khóa chính, khóa phụ được kết nối linh hoạt cùng thanh nối khóa đa điểm. Chốt khóa được thiết kế đảo ngược tạo chuyển đổi nhẹ nhàng khi vận hành. Khóa cửa nhựa lõi thép được sản xuất đa dạng mẫu khác nhau. Điều này giúp gia tăng những sự lựa chọn và là giải pháp khả thi phù hợp với nhiều đối tượng, nhóm khách hàng. Sản phẩm khóa của Roto không chỉ đảm bảo được an toàn mà còn được thiết kế linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Roto Safe H | H600 main lock

Bộ phụ kiện khóa phụ còn có các thành phần như:  

 • Thân khóa chính
 • Thanh nối khóa cho điểm khóa phụ
 • Miệng khóa
 • Nòng khóa có chìa hoặc núm vặn
 • Điểm chốt khóa trên khung

>>>> BẬT MÍ: Phụ kiện cửa nhôm

1.2. Phụ kiện bản lề cửa nhựa lõi thép mở quay

 • Thông số kỹ thuật
Nguyên liệu khung Nhựa, gỗ
Trọng lượng tối đa 120kg
Điều chỉnh Điều chỉnh theo bên: +10/- 5 mm

Chiều cao có thể điều chỉnh: +5/-1 mm

Có thể điều chỉnh độ nén vòng đệm: +/- 0,75 mm

Chứng nhận Được chứng nhận CE phù hợp với DIN EN 1935: 2002, loại bản lề cấp độ 13

Bản lề cửa đi Roto có cấu tạo chắc chắn,  sử dụng linh hoạt theo từng thiết kế cửa, đảm bảo chịu tải phù hợp từng độ nặng của mỗi cánh cửa. Do vậy giúp nâng cao giải pháp lựa chọn tiết kiệm mà vẫn giữ được tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật.  Sử dụng lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên bề mặt của bản lề giữ được màu sắc tốt tại mọi điều kiện thời tiết.  

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Phụ kiện bản lề cửa nhựa lõi thép mở quay

>>>> THAM KHẢO: Phụ kiện cửa nhôm cao cấp

1.3. Hệ thống tay nắm cửa đi mở quay

Với hệ thống cửa đi mở quay hay bất kỳ một sản phẩm cửa nào thì phụ kiện tay nắm là loại phụ kiện không thể thiếu. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép mở quay thì sản phẩm tay nắm sẽ thường được ứng dụng với 3 loại tay nắm chính là: Roto Form, Roto Luxembourg,  Roto Stark.

 • Tay nắm Roto Form

Tay nắm Roto Form là sản phẩm tay nắm mang phong cách thiết kế đầy thanh lịch và hiện đại. Đặc điểm nổi bật của loại sản phẩm này chính là ứng dụng thiết kế với các đặc điểm riêng. Hình dạng cùng kết cấu hiện đại và lối thiết kế ấn tượng mà vẫn đảm bảo được lợi thế về mặt hình thái học mang đến sự thu hút của nó đối với không ít khách hàng. Dòng tay nắm này cũng có sự thích nghi đa dạng với các hệ thống cửa như cửa đi chính, cửa xếp ( gấp) trượt. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Mẫu sản phẩm tay nắm Roto Form
phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Mẫu sản phẩm Tay nắm Roto Form đẹp, hiện đại

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa nhôm xingfa

 • Phụ kiện tay nắm Roto Luxembourg

Roto Luxembourg là loại sản phẩm tay nắm cổ điển với ứng dụng công nghệ tiên tiến được RAL kiểm nghiệm. Các sản phẩm này có thiết kế cực kỳ trang nhã với những đường nét rõ ràng và hài hòa. Cũng như dòng sản phẩm tay nắm Roto Form, dòng sản phẩm này cũng có khả năng kết hợp đa dạng với các hệ thống cửa với cấu hình hoạt động khác nhau. Không chỉ có thể kết hợp với các thanh profile nhựa, sản phẩm này cũng có sự tương hợp với các hệ khung cửa bằng gỗ.Ngoài ra, khách hàng còn thể lựa chọn những sản phẩm tay nắm với màu sắc thiết kế phù hợp như: 

 • Màu bạc
 • Màu titanium 
 • Màu đồng 
 • Màu bạc 
 • Màu đen 
 • Màu trắng 
phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Mẫu phụ kiện tay nắm Roto Luxembourg
phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Hệ thống sản phẩm tay nắm Roto Luxembourg
 • Tay nắm cửa mở quay Roto Stark

Roto Stark là sản phẩm tay nắm cửa đi mở quay với cơ chế hoạt động được thiết kế một cách kín đáo. Thiết kế này mang đến sự cân bằng một cách chính xác giữa thẩm mỹ cổ điển và hiện đại. Loại tay cầm này được thiết kế với hình bán nguyệt tạo nên sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Mẫu phụ kiện Tay nắm cửa mở quay Roto Stark

1.4. Thân khóa cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép gồm những gì? Ngoài  bản lề hay tay nắm thì thân khóa là chi tiết chính để tạo nên hệ thống chốt đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Vì vai trò quan trọng của nó và để bảo đảm sự thích nghi với các đối tượng cửa khác nhau mà Roto đã đặc biệt tạo nên 6 phiên bản khác nhau. Dưới đây là một số các thông tin về hệ thống các phiên bản của thân khóa cửa nhựa lõi thép Roto. 

Phương án Mô tả Kích thước BS Trục tay nắm Phù hợp
1 Thanh khóa đa điểm H600 4,5*20mm, 375mm 29,34,39 8×8 Cửa đi chính
2 Thanh khóa Balcony 400mm 25,30,35 7×7 Cửa ban công, thông phòng
3 Thân khóa đơn điểm 2,5*22mm, 240mm 25,30,35 8×8 Cửa WC, cửa đi dự án
phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Hệ thống thân khóa cho phụ kiện cửa nhựa lõi thép

1.5. Chốt cánh phụ của cửa nhựa

Với mỗi cánh cửa thì phụ kiện chốt cánh sẽ giúp giữ cánh cửa ở vị trí đóng mở theo đúng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hệ thống chốt cánh phụ của cửa nhựa cũng có cùng mục đích như vậy. Sử dụng chất liệu hệ nhôm chính hãng, các phụ kiện chốt cánh cửa luôn đảm bảo được an toàn và khả năng đóng mở như mong muốn. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm chốt cánh phụ cửa nhựa

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

2. Phụ kiện cửa đi nhựa lõi thép Roto mở trượt

2.1. Tay nắm D cửa nhựa lõi thép

Tay nắm chữ D là sản phẩm có độ thân thiện cao với người dùng. Dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều biến thể khác nhau mang đến trải nghiệm người dùng vô cùng ấn tượng. Với thiết kế 8 mẫu kết hợp cho tay nắm bên trong và bên ngoài cho người dùng được lựa chọn phù hợp với công năng sử dụng tùy theo từng vị trí cửa trong ngôi nhà. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Bảng kết hợp tay năm D cho bên trong và bên ngoài nhà.

Tất cả các loại tay nắm chữ D đều được thiết kế với bởi chất lượng chính hãng đạt chuẩn và được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Ngoài ra, khách hàng còn có thể phối hợp khi chọn lựa trục tay nắm cũng như các linh kiện khác của hệ thống tay nắm cửa khi ứng dụng tay nắm chữ D. Dưới đây là một số các ứng dụng và cách kết hợp. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Mẫu sản phẩm tay nắm chữ D

2.2. Phụ kiện khóa cửa đi trượt cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện khóa cửa đi trượt của Roto có nhiều mẫu mã để người dùng lựa chọn phù hợp với từng công năng của cửa. Như với loại cửa đi trượt ra ban công cho các nhà thấp tầng cần sử dụng thanh khóa đa điểm dài 2400 có kèm với nòng khóa. Còn trong trường hợp với các nhà cao tầng và không có khả năng đột nhập từ phía bên ngoài thì có thể sử dụng thân khóa dài 280mm. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của các mẫu khóa cửa đi trượt.  

Phương án Mô tả Chiều dài Backet

-BS

Trục tay nắm Chốt Cao cấp  Dự án
1 Thanh khóa inox 2000mm 20 7×7 6 x
2 Thanh khóa inox 280mm 20 7×7 2 x
3 Thanh đa điểm có khóa 1800mm 17 7×7 4 x
4 Thanh đa điểm không khóa 400, 600, 800,1000 1200, 1800mm 17,20 7×7 2->4 x x
5 Chốt đơn điểm 134mm 10 7×7 1 x
6 Pushlock 170mm 1 x
phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Hệ thống khóa cửa trượt cho cửa nhựa lõi thép

2.3. Con lăn – Phụ kiện cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Con lăn là sản phẩm kết hợp cùng ray trượt tạo nên những chuyển động kéo trượt của sản phẩm cửa trượt. Với những thiết kế con lăn chất lượng, sản phẩm cửa nhựa lõi thép trượt Roto luôn là những sản phẩm đảm bảo sự mượt mà khi vận hành và chất lượng lâu năm. 

Các con lăn sẽ được ứng dụng tùy loại cho từng loại sản phẩm cửa với kích thước khác nhau. Con lăn thường cũng sẽ dựa trên trọng lượng cửa và cách ứng dụng mà được chia thành hai loại chính là con lăn đơn và con lăn đôi. Các loại con lăn được sử dụng phổ biến sẽ bao gồm 6 loại con lăn dưới đây. 

 • Con lăn đơn 12mm
 • Phụ kiện con lăn đơn 20mm
 • Con lăn đôi 12mm Roto
 • Con lăn đôi 16mm cánh nặng 150kg
 • Phụ kiện con lăn đôi 16mm cánh nặng 180kg
 • Con lăn đôi 28mm
phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Hệ thống các loại con lăn cửa lùa

Các bộ phận con lăn sẽ kết hợp cùng ray trượt để tạo nên chuyển động. Các con lăn chuyển động trong rãnh con lăn và chuyển động giúp các cánh cửa di chuyển qua lại. Kết hợp cùng đó là các phụ kiện đệm con lăn giúp cho hoạt động của cửa khi kéo qua lại sẽ không phát ra các âm thanh khó chịu. Sự chuyển động nhẹ nhàng luân phiên của hệ thống con lăn giúp cho các sản phẩm cửa trượt của Roto luôn hoạt động một cách hiệu quả và luôn làm hài lòng các khách hàng. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Phụ kiện con lăn đôi cửa nhựa lõi thép

2.4. Phụ kiện vấu hãm cửa nhựa lõi thép Roto

Vấu hãm là một chi tiết không thể thiếu trong hệ thống khóa trên khung cửa. Với các thanh khóa đa điểm có chiều dài từ 1800mm thì sẽ sử dụng tới 5 điểm vấu được lắp trên khung cửa. Khi cơ chế hoạt động của thân khóa ở trạng thái đóng,  các điểm khóa phụ trên thanh khóa sẽ được đóng chặt với vấu hãm, làm tăng khả năng chống cạy cửa thì từ phía bên ngoài. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Mẫu bản vẽ phụ kiện vấu hãm

3. Phụ kiện cửa sổ cửa nhựa lõi thép – mở hất hệ Roto

3.1. Thanh hạn vị cửa nhựa lõi thép Roto

Vì sao cần có thanh hạn vị cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở hất? Như quan sát chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các loại cửa mở hất thường sẽ được mở hất ra ngoài với các góc mở tùy ý. Để có thể cố định các góc mở hay điều tiết các góc mở thì thanh hạn vị sẽ là yếu tố quyết định cần có trong cơ chế này. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto FS Kempton Top Hung

Sử dụng thanh hạn vị sẽ giúp duy trì được cánh ở trạng thái mở như mong muốn.Trong trường hợp gặp gió lớn thì các thanh hạn vị này cũng sẽ giúp cho cửa thể tự đóng đóng vào một cách nhẹ nhàng và vẫn đảm bảo được an toàn cho người dùng. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto FS Kempton Top Hung

Phụ kiện thanh hạn vị được Roto sản xuất đi kèm với 2 loại bản lề chính được sử dụng tại các vị trí cánh cửa phù hợp. Hai phiên bản chính đó là Roto FS Kempton Top Hung và Roto FS Kempton Side Hung. Loại Roto FS Kempton Top Hung sẽ được sử dụng ở vị trí ở phía thanh trên của khung cửa.  

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto FS Kempton Side Hung

Còn sản phẩm Roto FS Kempton Side Hung sẽ được đặt ở vị trí cánh. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu cũng như có thể đảm bảo được quá trình vệ sinh cửa một cách thuận tiện nhất. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Phụ kiện chính hãng bản lề Roto

3.2. Phụ kiện bản lề cửa nhựa lõi thép FS Kempton

 • Thông số kỹ thuật dành cho cửa mở hất
Chiều rộng tối đa 1200mm
Chiều cao tối đa 2000mm
Trọng lượng tối đa 24 – 180 kg
Security RC 1 – RC 3

Kết hợp cùng thanh hạn vị chính là phụ kiện bản lề. Phụ kiện bản lề chính được ứng dụng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở quay là bản lề FS Kempton. Đây là loại bản lề giúp cho hiệu quả đóng mở được gia tăng về độ tối ưu và kiểm soát được góc mở chính xác nhất. Tùy thuộc vào trọng lượng cánh cửa mà có thể dùng loại bản lề tương ứng. Bản lề FS Kempton được thiết kế với 2 phiên bản sau: 

 • Phiên bản thép ferritic chất lượng cao: Đây là phiên bản có thể sử dụng ở hầu hết các công trình thiết kế.
 • Phiên bản thép Austenit: Phiên bản này được khuyên dùng ở các vùng ven biển hoặc các khu công nghiệp phát triển mạnh
phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto FS Kempton

Bản lề FS Kempton có thể điều chỉnh cố định các  góc mở 30 độ, 45 độ, 89 độ theo nhu cầu riêng của người dùng. Dưới đây là một số các mô tả sản phẩm của các loại bản lề mà Roto đã sản xuất được. 

Mô tả sản phẩm Mô tả Cửa sổ mở hất/Max kg Cửa sổ mở quay/Mã kg Góc mở
567260 Bản lề 12″/16*18.5 26 18 89
570892 Bản lề 16″/16*18.5 32 24 89
785740 Bản lề 8″/16*23.5 40 50
785741 Bản lề 12″/16*23.5 45 40 87
785742 Bản lề 16″/16*23.5 55 45 87
769389 Bản lề 20″/16*23.5mm 65 50
571402 Bản lề 22″/16*23.5mm 75 50
571403 Bản lề 26″ 100 50
598469 Bản lề 26″ 180 50

3.3. Tay nắm cửa nhựa lõi thép mở hất

Tay nắm chắc chắn là loại phụ kiện luôn có trong mỗi bộ phụ kiện sản phẩm cửa. Dòng sản phẩm tay nắm chính của cửa nhựa lõi thép mở hất là sản phẩm tay nắm Rotoline. Thiết kế của dòng sản phẩm này luôn được khách hàng không khỏi lời ngợi khen. 

Bởi với thiết kế cổ điển trang nhã cùng với các phiên bản màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, Rotoline có 3 lựa chọn với mẫu tay nắm có không khóa, có khóa hoặc sử dụng nút bấm. Đối với loại có khóa và nút bấm được sử dụng trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ, chủ động khóa lại tay nắm để trẻ không thể tự mở được cánh cửa. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto Line with push button

Các phiên bản này gồm có: 

 • Standard: Tay cầm cơ bản không có bất kỳ chức năng bổ sung nào
 • Lockable 40 Nm: Được trang bị trục khoá lần lượt để khóa và mở khóa; bảo mật cơ bản; thích hợp làm khóa an toàn cho trẻ em.
 • Lockable 100 Nm: Tích hợp 2 chế độ trong 1 tay nắm; sản phẩm được trang bị thêm khả năng chống trộm (DIN 18104-1); khóa cửa sổ thay đổi linh hoạt từ trạng thái  đóng sang mở lật nghiêng để thoáng khí một cách nhanh chóng và đơn giản 
 • Push button: Các tác động không mong muốn từ bên ngoài bị ngăn chặn, cánh cửa có thể được vận hành khi nhấn nút trên tay cầm
 • Secustik®: An toàn trước tác động từ bên ngoài, cơ chế ngăn chặn tự khóa; chốt an toàn.
 • Cranked: Các phiên bản có khóa và không khóa dành cho các cửa sổ mở ra bên ngoài
 • Service handle with rosette: Đối với cửa sổ vận hành không thường xuyên (ví dụ: trong các tòa nhà công cộng)
phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Tay nắm cửa nhựa lõi thép mở hất

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

4. Phụ kiện cửa sổ nhựa lõi thép mở quay

Đệm ép giữa cánh cửa sổ thường được ứng dụng cho các sản phẩm cửa sổ cánh cao trên 1000mm. Hoặc phụ kiện này cũng thường được sử dụng cho các loại cửa sổ mở hất rộng lớn hơn 1000mm. Với những sản phẩm cửa có chiều cao lớn thì quá trình đóng mở sẽ dễ làm cho các cánh cửa bị rời rạc khi sử dụng lâu ngày. 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Bản vẽ kỹ thuật phụ kiện đệm ép giữa cánh

Độ kín khít giữa các cánh cửa cũng sẽ không được đảm bảo. Do đó, để có thể giúp cho các cánh cửa có thể giữ được độ khít kín thì phụ kiện đệm ép giữa cánh là phụ kiện cần có. Đặc biệt với những cánh cửa có kết cấu mở lớn kết hợp với các trục quay thì phụ kiện này luôn luôn được sử dụng đi kèm. 

5. Báo giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp các bộ phụ kiện cửa nhựa lõi thép với mức giá khác nhau. Với sự trôi nổi nhiều mặt hàng thì việc mức giá có sự biến động và chênh lệch về báo giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, liệu mức giá rẻ hơn có đi kèm chất lượng và hiệu quả sử dụng? 

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Phụ kiện cửa nhựa lõi théo Roto

Đến với Roto, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như được cung cấp mức giá tốt nhất trên thị trường. Các loại phụ kiện sẽ được báo giá dựa trên sự bóc tách bản vẽ sản phẩm cửa chi tiết. Từ đó, khi cung cấp và tư vấn bộ phụ kiện phù hợp khách hàng cũng sẽ được cung cấp mức giá chính xác nhất.

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Phụ kiện chính hãng Roto

Các mức giá trên thị trường cũng có sự biến đổi theo chất liệu, kích thước và chủng loại. Do đó, nếu bạn muốn biết báo giá chi tiết thì cần cung cấp được bản vẽ kỹ thuật cửa. Có như vậy thì bạn mới có thể biết được giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép chính xác nhất.

6. Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép uy tín nhất

Thị trường cung cầu luôn dẫn đến không ít mối lo cho người tiêu dùng. Đối với các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép cũng vậy, các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng cũng không ngừng trôi nổi trên thị trường. Điều này sẽ làm cho không ít người dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, khi bạn đến với các địa chỉ cung cấp sản phẩm của Roto, Roto sẽ luôn cam kết mang đến những sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng nhất. 

Roto Frank là nhà cung cấp phụ kiện nhôm kính đã có rất nhiều cửa hàng phân phối trên thế giới và đã cung cấp cho khách hàng ở trên 40 quốc gia. Các sản phẩm của Roto luôn được kiểm nghiệm bởi RAL và được ứng dụng những công nghệ thiết kế tiên tiến nhất. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Roto không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về cả mẫu mã sản phẩm cũng như thiết kế.

phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto
Roto – Đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhựa chất lượng

So với các sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép trên thị trường  thì sản phẩm của Roto được bảo hành lên đến 10 năm. Xuất xứ phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto luôn cam kết đảm bảo là các sản phẩm chất lượng Đức, sản xuất tại Châu Âu. 

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Hà Nội
  • Địa chỉ showroom 1: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ showroom 2: C9 Toà nhà Hoà Phát, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại Nghệ An
  • Địa chỉ: 246 Trường Chinh – P. Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tại TPHCM
  • Địa chỉ: 18 Trần Thị Bảy, P.Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về phụ kiện cửa nhựa lõi thép của Roto Frank. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé. 

Những câu hỏi thường gặp:

1. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép hiện nay có mức giá bao nhiêu?

Mức giá của phụ kiện cửa nhựa lõi thép có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng. Các mức giá trên thị trường cũng có sự biến đổi theo chất liệu, kích thước và chủng loại. Do đó, cần phân tích được bản vẽ kỹ thuật cửa và liên hệ với đơn vị cung ứng phụ kiện.

2. Phụ kiện cửa đi nhựa lõi thép Roto mở trượt bao gồm những gì?

Phụ kiện cửa đi nhựa lõi thép Roto mở trượt bao gồm: tay nắm D, phụ kiện khóa, con lăn, vấu hãm.

Email Phone Messenger