Tổng Hợp Phụ Kiện Cửa Lùa 4 Cánh Roto Chính Hãng Giá Tốt

Bạn đang muốn tìm phụ kiện cửa lùa 4 cánh nhưng không biết lựa chọn đơn vị uy tín nào? Roto Frank là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin sản phẩm của Roto ngay dưới đây nhé!

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa trượt

1. Phụ kiện con lăn cửa lùa 4 cánh Roto

Phụ kiện con lăn cửa lùa 4 cánh Roto thường là loại con lăn đôi. Con lăn đôi là một trong những phụ kiện cửa lùa 4 cánh không thể thiếu giúp cánh cửa có thể vận hành một cách êm nhẹ. Mẫu phụ kiện này được thiết kế vỏ thép và có kiểu dáng phù hợp với hầu hết các đường ray tiêu chuẩn. Mẫu phụ kiện cửa đi Roto con lăn này được thiết kế với 3 loại có các kích thước và có thể chịu được tải trọng khác nhau lần lượt là 100kg, 120kg và 200kg

Thông số kỹ thuật của 3 loại con lăn đôi với các tải trọng lần lượt được thể hiện qua bảng sau:

Phụ kiện con lăn đôi  Slimline
 • Tải trọng 100 kg
 • Tiêu chuẩn rãnh Euro 12mm (không yêu cầu định tuyến)
 • Chiều cao có thể điều chỉnh từ 15 – 18,5 mm
 • Có sẵn cho đường R (vòng) và đường V
Phụ kiện con lăn đôi Tiêu chuẩn
 • Tải trọng 120 kg
 • Tiêu chuẩn rãnh Euro 12mm và rộng rãnh Euro 1mm (không yêu cầu định tuyến)
 • Chiều cao có thể điều chỉnh từ 19 – 26 mm
 • Có và không có ổ bi
Phụ kiện con lăn đôi Tiêu chuẩn
 • Tải trọng 200 kg
 • Rộng 16mm (không cần định tuyến)
 • Chiều cao có thể điều chỉnh từ 23,5 – 28,5 mm
 • Có ổ bi
 • Bề mặt Lớp 4 chất lượng cao, chống ăn mòn (như được định nghĩa trong DIN EN 1670)
 • Các bộ đóng gói khác nhau làm bộ điều hợp cho các cấu hình khác nhau
phụ kiện cửa lùa 4 cánh
Con lăn đôi 120kg
phụ kiện cửa lùa 4 cánh
Con lăn cửa lùa

>>>> CLICK NGAY: Con lăn cửa lùa

2. Lõi khóa (Cylinder)

Lõi khóa là chi tiết không thể thiếu với bộ phụ kiện cửa lùa 4 cánh. Lõi khóa giúp đảm bảo sự bảo mật, an toàn của ngôi nhà và hạn chế được những tác động từ bên ngoài. Lõi khóa Roto cung cấp bao gồm những loại sau đây:

 • Standard cylinder: Lõi khóa hai đầu chìa, chiều dài tối thiểu mỗi bên là 27,5mm 
 • Standard cylinder with knob: 1 đầu chìa, 1 đầu núm tròn, chiều dài tối thiểu mỗi bên là 27,5mm 
 • Standard cylinder with flat-knob: 1 đầu chìa, 1 đầu núm phẳng, chiều dài tối thiểu mỗi bên là 27,5mm
phụ kiện cửa lùa 4 cánh
Lõi khóa cửa lùa

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

3. Tay nắm – Phụ kiện cửa lùa 4 cánh Roto chính hãng

3.1 Tay nắm D

Tay nắm D là loại tay nắm phổ biến trên thị trường dành cho cửa trượt. Đặc biệt hệ thống bên ngoài không thể tháo ra nhờ hệ thống che cố định với độ sâu 38-77mm. Tay nắm D có thiết kế tạo sự thoải mái, dễ dàng cho người sử dụng trong vận hành những cánh cửa kích thước lớn.

phụ kiện cửa lùa 4 cánh
Tay D kèm lõi khoá Roto

Tay D cửa lùa có 6 loại với các chi tiết khác nhau bao gồm cả bộ khóa. Mỗi loại bao gồm một tay nắm bên trong và bên ngoài kết hợp hài hòa với nhau để giúp cánh cửa vận hành một cách tốt nhất. Sản phẩm có 3 màu sắc cơ bản là bạc, trắng sứ, đen. Tất cả các tay nắm đều được xử lý bề mặt chuyên biệt, đảm bảo độ bền trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều này giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí.

3.2. Tay nắm âm cửa lùa

Tay âm là một mẫu tay nắm đặc biệt và đặc trưng của hệ phụ kiện cửa lùa 4 cánh. Mẫu tay nắm này chủ yếu được dùng trong trường hợp các khung cửa kính bị chồng lên nhau. Nhờ đó có thể cho phép cánh cửa vận hành thoải mái và tối ưu nhất. Người sử dụng cũng cảm thấy thuận tiện và sử dụng khá nhẹ nhàng, không gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì.

phụ kiện cửa lùa 4 cánh
Tay nắm Roto Freestyle

3.2. Tay nắm cửa lùa 4 cánh Roto Line

Phụ kiện tay nắm Roto Line với thiết kế cổ điển đã gây được ấn tượng với khách hàng trên toàn thế giới. Mẫu tay nắm này được nghiên cứu từ công nghệ tân tiến đã được RAL kiểm nghiệm. Roto Line được thiết kế đồng bộ với các chi tiết nhôm chất lượng cao.

Tay nắm cửa 4 cánh
Tay nắm cửa lùa 4 cánh Roto Line

Bên cạnh đó mẫu tay nắm này có thiết kế khá trang nhã với kiểu dáng hài hòa nên có thể đảm bảo thao tác cầm nắm thoải mái. Thiết kế này cũng được đánh giá phù hợp với nhiều hệ thống cửa khác nhau.

>>>> GỢI Ý: Tay nắm cửa lùa

3.3. Phụ kiện tay nắm Roto Swing

Roto Swing là dòng tay nắm hiện đại với những thiết kế có kiểu dáng khác thường. Mẫu tay nắm này được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng như một yếu tố độc quyền của riêng Roto. Tuy kiểu dáng độc đáo và khác biệt nhưng Roto Swing vẫn đảm bảo chức năng của một phụ kiện cửa lùa 4 cánh. Do đó nó phù hợp với các hệ thống cửa lùa khác nhau và được ứng dụng khá đa dạng.

Phụ kiện tay nắm
Phụ kiện tay nắm Roto Swing

4. Phụ kiện thanh khóa đa điểm cửa 4 cánh

Phụ kiện cửa lùa 4 cánh thanh khóa đa điểm có khả năng khóa được nhiều vị trí trong cùng một lúc nhờ cấu tạo thanh chuyển động kéo dài từ trên xuống dưới của cánh cửa. Hiện tại phụ kiện này có 6 loại thanh khóa với đa dạng chiều dài khác nhau. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tham khảo các thông số kỹ thuật của từng loại qua bảng dưới đây:

Phương án  Mô tả Chiều dài Backset – BS Trục tay nắm Chốt Cao cấp Dự án
1 Thanh khóa inox 2000mm 20 7×7 6 x
2 Thanh khóa inox 280mm 20 7×7 2 x
3 Thanh đa điểm có khóa 1800mm 17 7×7 4 x
4 Thanh đa điểm không khóa 400, 600, 800, 1000, 1200, 1800mm 17, 20 7×7 2 -> 4 x x
5 Chốt đơn điểm 134mm 10 7×7 1 x
6 Pushlock 170mm 1 x

Lưu ý: Hệ cửa lùa Xingfa 55 không phù hợp do nhôm kích thước quá bé.

>>>> LIÊN QUAN: Khoá chữ D cửa lùa

5. Đệm chống va đập cửa lùa

Đệm chống va đập giúp cho cánh cửa lùa không bị trầy trong quá trình sử dụng, cũng như bảo vệ khung và kính. Thiết kế độc đáo của phụ kiện cửa lùa 4 cánh này cũng giúp tăng độ bền cho cửa hơn. Bên cạnh đó nó còn giảm thiểu đáng kể tiếng ồn mỗi khi cửa va đập.

Đệm chống va đập cửa lùa của Roto Frank với nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng và hiện đại. Mỗi mẫu sản phẩm thiết kế thì sẽ ứng với nhiều màu sắc khác nhau. Các bạn có thể tham khảo với bảng dưới đây:

SAP Màu sắc
317 250  Trắng
317 251 Nâu xám
335 555  Đen
449 963  Bạc

NHẬN BÁO GIÁ 0983 500 860

6. Vấu hãm cho cửa lùa

Vấu hãm phụ kiện cửa lùa 4 cánh là chi tiết kim khí dành cho cửa đi lùa và làm từ hợp kim không gỉ được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Vấu hãm được lắp trên khung bao cửa lùa với tác dụng hãm, giúp giữ đầu chốt của thanh chuyển động cửa lùa, làm tăng độ chắc chắn khi khóa cửa.

Phụ kiện cửa ùa 4 cánh
Vấu cửa trượt Roto

Với những chia sẻ trên của Roto Frank về những loại phụ kiện cửa lùa 4 cánh, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết, cũng như tin tưởng lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ của Roto.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom:

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

Email Phone Messenger