TAY NẮM: ĐIỂM NHẤN TRÊN MỖI CÁNH CỬA

Chi tiết nhỏ bé ít được chú ý…

Theo quan điểm của nhà sản xuất, lắp đặt một chiếc tay nắm cửa đi luôn là bước cuối cùng trong quá trình thi công cửa sổ. Trên thực tế, nó có thể không được gia công ngay tại nhà máy mà được lắp đặt trực tiếp sau khi những khung cửa sổ được đặt ngay ngắn trên các toàn nhà. Điều này có nghĩa từ góc độ công nghiệp, chúng ta đang nhìn những chiếc tay cầm cửa theo một quan điểm hoàn toàn khác biệt. Phần lớn những công ty sản xuất cửa sổ tự hào về sản phẩm của họ: Họ có thể kể cho bạn nghe về nguyên liệu dùng cho khung và kính, mức độ an toàn của cửa sổ, hay các tính năng chống nhiệt…Tuy nhiên, những chiếc tay cầm cửa luôn bị đề cập qua loa sau cùng, hoặc thậm chí bị bỏ quên.

>>>> XEM THÊM: Phụ kiện cửa đi

Điểm chú ý đầu tiên của khách hàng

Vậy ý kiến của khách hàng là gì? Khi khách hàng lần đầu tiên mở một chiếc cửa, họ sẽ chú ý điều gì trước tiên? Câu trả lời nằm trong chính những chiếc tay cầm nhỏ bé.

Đối với mỗi cánh cửa, tay cầm chính là giao diện. Nó giống như hộp số và vô lăng của mọi chiếc ô tô, hay hệ thống điều khiển của một chiếc điện thoại. Vì vậy, sản phẩm của những công ty sản xuất quan tâm đến kiểu dáng, chất lượng và chức năng của những chiếc tay cầm thường được ưa chuộng hơn.

>>>> KHÁM PHÁ: Phụ kiện cửa đi xingfa

Điều gì đã tạo nên những cảm nhận của khách hàng?

Hãy xem cách chúng ta đánh giá một chiếc xe. Từ kiểu dáng bên ngoài đến nội thất bên trong, từ động cơ đến bộ điều khiển… Suy cho cùng, tất cả đều trả lời cho câu hỏi: Nó khiến bạn cảm thấy như thế nào?

Bất kể động cơ của cánh cửa có hoàn hảo đến mức nào, không gian bên trong có tuyệt vời và vẻ ngoài có lộng lẫy ra sao, giao diện, hay nói cách khác là cách sản phẩm tác động đến cảm nhận của khách hàng mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một công ty.

Quy luật chung cho mọi sản phẩm
Quan tâm tới cảm nhận của khách hàng là chìa khóa cho sự thành công của mọi sản phẩm.

Con người lựa chọn smartphone phù hợp với nhu cầu của mình. Họ có thể chọn gõ trên màn hình điện thoại hay có một chiếc bàn phím. Họ có thể cảm thấy hệ thống điều khiển này hấp dẫn và dễ sử dụng hơn cái khác. Thấu hiểu điều này, Steve Job luôn cố gắng tìm ra những giao diên tốt nhất phù hợp với thị hiếu khách hàng. Với những nhà sản xuất ít chú ý tới lĩnh vực này, đó là lý do sản phẩm của họ khó có thể cạnh tranh với Apple.
Vậy Roto có thể làm gì để nâng cao “giao diện người dùng” của mỗi cánh cửa?

Thiết kế với khách hàng trong tâm trí

Với cửa sổ Tilt&Turn và cửa đi ban công, Roto mang đến cho khách hàng bộ sưu tập gồm 4 sản phẩm riêng biệt. Mỗi sản phẩm có một phong cách khác nhau, và tất cả đều được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về kiểu dáng, cảm nhận và chức năng.

Đúng như khách hàng mong đợi, tay cầm cửa sổ của Roto được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của Châu Âu về chất lượng cũng như sự an toàn. Sản phẩm được làm từ nhôm, đảm bảo độ bền vững và luôn sẵn sang để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.Không chỉ là công cụ để mở

Tại Roto chúng tôi không coi những chiếc tay cầm chỉ đơn giản là công cụ để mở đóng. Nó còn đóng vai trò như một điểm nhấn về thẩm mỹ và một giải pháp nâng cao sự an toàn, hữu ích cho cửa sổ.

Một điểm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn từ cửa sổ là phòng chống việc tay cầm cửa bị tháo rời từ bên ngoài. Lấy ví dụ, tấn công vào khung cửa sổ có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống vận hành, tạo cơ hội cho kẻ xâm nhập phá hủy mấu nối và mở được cửa sổ.

3 cách để đảm bảo an toàn cho cửa sổ từ bên ngoài

Một chiếc tay cầm được trang bị hệ thống khóa cửa Roto sẽ giúp ngăn ngừa những cuộc tấn công từ bên ngoài như thế này. Roto đưa ra 3 cách để thực hiện điều đó:

Có một nút bấm cơ học kiểu truyền thống, và tay cầm cửa không thể bị dịch chuyển nếu chiếc nuts đó không được ấn vào. Giải pháp này có thể sẽ hiệu quả trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, bạn có thể không thích một chiếc nút nào cả, vì nó có thể làm mất tính thẩm mỹ.

Trong trường hợp này, “Roto secustik” sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Những chiếc tay nắm được trang bị hệ thống này tạo ra vòng bảo vệ vô hình khiến cánh cửa không thể bị tháo rời từ bên ngoài, Không cờn những chiếc khóa phức tạp hay những chiếc nút. Mọi người từ bên trong có thể mở nó, những sẽ không thể tiếp cận được hệ thống bên trong”

Giới hạn người có thể mở được

Đôi khi bạn sẽ muốn khóa cánh cửa hoàn toàn, hoặc chỉ cho phép một vài người có thể mở được. Trong trường hợp này, hệ thống chìa khóa trở nên vô cùng hữu dụng. Tay cầm cửa Roto tiêu chuẩn với trục khóa có thể chịu được momen 40Nm. Bên cạnh đó phiên bản an toàn hơn với sức chịu đựng được lực xoay lên đến 100Nm cũng có sẵn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống khóa cũng cho phép chuyển chiếc cửa nghiêng lật của bạn sang chế độ nghiêng duy nhất. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc bảo vệ an toàn trong khách sạn và các gia đình có con nhỏ.

An toàn cho trẻ nhỏ

Những chiếc cửa sổ mở rông trên cao luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm với trẻ nhỏ. Tuy có vẻ ngoài giống với những chiếc tay cầm gắn khóa khác, sản phẩm của Roto có nhiều điều đặc biệt hơn. Bất cứ người dùng nào cũng có thể xoay tay cầm theo một góc 90 độ để nghiêng cửa sổ và làm căn phòng thông thoáng hơn. Tuy nhiên, chỉ có những người nắm giữ chìa khóa mới có thể xoay một góc 180 độ thành chế độ lật và mở rộng hết cữ theo thiết kế.

Trong gia đình, cha mẹ có thể nắm giữ chìa khóa và cho phép các con điều chỉnh chế độ nghiêng của cửa sổ, nhưng chúng sẽ không thể mở cánh cửa đủ rộng để tạo ra nguy hiểm. Tương tự như vậy, nhân viên khách sạn có thể nắm giữ chìa khóa để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong khi vẫn có thể đem lại sự thỏa mái cho khách trong việc điều chỉnh không gian phòng.

4 phong cách khác biệt

RotoLine là mẫu khóa cổ điển của Roto. Với thiết kế đơn giản như một đường thẳng, sản phẩm đã là tâm điểm của Roto và là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng từ nhiều năm đến nay. Sản phẩm có 2 phiên bản cho bên phải và bên trái để sử dụng cho thiết kế cửa mở ngang.

RotoSwing là mẫu khóa hiện đại, được thiết kế để thêm chút tinh tế cho không gian nhà ở hoặc văn phòng. RotoSwing cũng hội tụ đầu đủ các tiêu chuẩn và chức năng như những chiếc tay cầm khác, và cũng dễ dàng sử dụng mặc dù trong hình dáng cong

RotoSamba là thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm tay cầm của Roto. Được đánh giá là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, nó được thiết kế để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữ phong cách truyền thống và cách tân hiện đại.

RotoSamba vừa với nhiều kiểu dáng và thế hệ cửa khác nhau. Nó có thể được đánh giá như một mẫu mới nhất trong nội thất hiện đại, đồng thời có thể ăn nhập với bất cứ một tòa nhà cổ kính nào được xây dựng từ cách đây nhiều thập kỷ. Giống như những chiếc khóa cửa khác, RotoSamba cũng có sẵn các chức năng từ nút đẩy truyền thống đến hệ thống khóa hiện đại, và được tráng một lớp bảo vệ cuối cùng từ một trong các kim loại:

  • Bạc
  • Đồng thau
  • Titanium
  • Đồng
  • RAL 9016 Traffic-White
  • RAL 8019 Nâu xám

RotoFreeStyle là dòng sản phẩm thiết kế để phù hợp với mọi hệ thống cửa bao gồm cửa mở ngang, cửa trượt, cửa nhấc, cửa sập,…
Nếu bạn đang sử dụng dòng sản phẩm của Roto như PatioLife Lift&Slide, hệ thống Roto Inline, hay hệ thống cửa mở ngang ra ngoài như Roto TSH, Roto SSL hay Roto X- Drive Operator, RotoFreeStyle chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng!

Để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi!

Email Phone Messenger