CÁNH CỬA SẼ THAY ĐỔI KIẾN TRÚC NGÔI NHÀ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Khi bước vào một căn nhà, điều gì sẽ khiến bạn chú ý đầu tiên? Có thể là bộ bàn ghế sofa, một vài bức tranh treo tường, cũng có thể là đồ nội thất sang trọng lịch sự, hay đơn giản chỉ là một chậu cây xanh… Tuy nhiên, ít ai để ý rằng, điều đầu tiên căn phòng tác động đến các giác quan của bạn không phải qua thị giác, mà chính qua khứu giác

Vậy bạn sẽ ngửi thấy điều gì trước tiên? Mùi gỗ đượm trong bàn ghế? Không phải. Mùi hương hoa thoảng trong không gian? Không phải. Mùi thơm nồng của nước lau sàn và xịt khử mùi? Cũng không phải. Mùi vị đầu tiên bạn cảm nhận được chính là khí tiết của căn phòng. Dù căn phòng có rộng rãi hay chật hẹp đến đâu, bạn sẽ phát  hiện ra đó là một căn phòng thông thoáng hay bí bách khí trời ngay từ lần đầu tiên bạn đặt chân vào cửa.

Không phải lẽ dĩ nhiên mà xu hướng kiến trúc nội thất ngày nay lại hướng đến những thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Cuộc sống càng hiện đại là lúc con người càng phải đối mặt với những căng thẳng mệt mỏi, những áp lực vô hình từ công việc và cuộc sống. Trở về với thiên nhiên, được hít thở khí trời tươi mới là một biện pháp hữu hiệu để xua tan căng thẳng, “refresh” bản thân và chuẩn bị cho một ngày mới. 

Vậy làm thế nào để ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí tươi mới chào đón bạn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng? Có một cách: Bật điều hòa. Khoan đã, chúng ta có quên điều gì không? Phải rồi, tại sao phải dùng tới điều hòa trong khi chúng ta có những cánh cửa. Cửa sổ và cửa ra vào chính là 2 yếu tố quan trọng quyết định sự thông thoáng của căn nhà. Chọn một cánh cửa, tuy nhiên, lại không phải điều đơn giản như người ta vẫn nghĩ.

  • 4 yếu tố quan trọng để có một cánh cửa hoàn hảo

  • Phù hợp về mặt thẩm mỹ với thiết kế trong nhà
  • Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà
  • Cung cấp đủ lượng ánh sáng khi cần thiết
  • Thuận tiện, dễ sử dụng
Email Phone Messenger