Phụ kiện cao cấp cho cửa nhựa, cửa nhôm từ Roto Frank

Giới thiệu

Roto Frank AG

Roto Frank AG được thành lập tại thành phố Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, Công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi và là một trong những công ty lớn trên thế giới cung cấp cửa số mái nhà, hệ thống mái nhà tích hợp công nghệ năng lượng mặt trời.

Vốn cổ phần: 50 triệu euro, được quản lý và sở hữu 100 % bởi gia đình Frank

  • Hiện có 13 hệ thống sản xuất trên toàn cầu
  • Hoạt động kinh doanh toàn cầu thông qua việc sở hữu 40 công ty đại diện và các đối tác

Doanh số năm 2012: xấp xỉ 700 triệu euro

Số nhân viên năm 2012: gần 4,500 người

Với hơn 75 năm kinh nghiệm Roto tự hào là hãng dẫn đầu thị trường với công nghệ cửa sổ và cửa đi trên thế giới.

Ngày nay thương hiệu Roto là một trong những thương hiệu về chất lượng có thể xuất hiện ở hầu hết các ngôi nhà trên toàn Thế giới. Cam kết của chúng tôi là tập trung vào khách hàng, dựa trên nền tảng nghiên cứu phát triển với hệ thống sản xuất trên toàn cầu cho chúng tôi khả năng cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu nhất ứng với các yêu cầu đặc biệt. Các giải pháp của chúng tôi đưa ra cho khách hàng còn đảm bảo tốt tính bảo mật và an toàn, tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho từng không gian thiết kế.

Cùng với việc mở rộng và phát triển hệ thống phân phối trên toàn cầu, Văn phòng Đại diện Roto Frank tại Việt Nam đã được thiết lập vào năm 2011 với mục tiêu mở rộng phát triển kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng ở một trong những thị trường có tốc độ phát triển nóng nhất khu vực Đông Nam Á.

Lĩnh vực sản xuất

Sản xuất phụ kiện cao cấp cho cửa:

Phụ kiện cho cửa sổ Quay & Lật, Mở vào trong, Mở ra ngoài,

Phụ kiện cho Cửa trượt, Nghiêng & Trượt, Gấp & Trượt, Chuyển & Trượt,

Hệ thống khóa và chốt đa điểm dành cho Cửa chính, Cửa chớp

Các loại tay nắm cửa

Bản lề cửa đi chính, ngưỡng cửa

Các phụ kiện điện tử ứng dụng cho Cửa sổ và Cửa đi.

Sản xuất hê phôi nhôm đồng bộ – Roto I:

Hệ profile có cầu cách nhiệt,

Hệ profile không có cầu cách nhiệt.

Các loại thanh phôi, nẹp, phụ kiện, gioăng đồng bộ đi kèm cho các loại cửa sổ, cửa đi.

Chính sách bán hàng và bảo hành

Khi có nhu cầu, Khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng đại diện Roto tại Việt Nam, hoặc tới các đại lý chính thức của Roto để được cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sản phẩm, giá bán, mức chiết khấu theo từng đơn hàng.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với Khách hàng để tiến hành các bước thanh toán, và giao nhận hàng ngay khi bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhận được đơn hàng của Khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xem mẫu sản phẩm, vui lòng đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ: số 23 (31M2), Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong một số trường hợp do đơn hàng đặt nhiều và sản phẩm không còn, quý khách vẫn có thể đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu với thời gian khoảng 7-10 ngày.

Roto cung cấp miễn phí phần mềm RotoValue để hỗ trợ việc bóc tách sản phẩm, phụ kiện Roto cho các loại cửa.

Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ, hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm tại nhà máy của Khách hàng.

Cung cấp miễn phí các phụ kiện hỗ trợ lắp đặt nhanh (dưỡng) sản phẩm, giảm tối đa thời gian sản xuất của Khách hàng.

Đóng gói: Hàng trước khi chuyển đến Khách hàng đều được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn của hãng Roto, bọc nilon, băng keo dính, đánh mã sản phẩm và số lượng đi kèm.

Chuyển hàng: Chúng tôi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển hàng đến Khách hàng.Tùy theo yêu cầu của khách hàng, hoặc vị trí địa lý, chúng tôi cam kết chuyển hàng đúng thời gian theo yêu cầu của Khách hàng.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Khách hàng kiểm tra mã sản phẩm, số lượng đi kèm trên từng kiện hàng; số kiện và cân nặng ghi trên hóa đơn khi nhận hàng. Sau 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các trường hợp hàng thiếu, hỏng. Các trường hợp vật tư hỏng sẽ được bảo hành theo điều kiện bảo hành của Roto. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về hàng thiếu nếu không có đủ chữ ký xác nhận trọng lượng và số kiện hàng của đơn vị vận chuyển.

Bảo hành toàn cầu 10 năm, chế độ 1 đổi 1 cho toàn bộ các sản phẩm của Roto.

Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị sản xuất cửa để yêu cầu bảo hành sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận hành. Trong trường hợp các đơn vị sản xuất không thể thực hiện việc bảo hành, Khách hàng có thể liện hệ với Văn phòng đại diện Roto tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ châu Âu
Đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa-CO, chứng chỉ chất lượng hàng hóa-CQ hàng hóa.
Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng.