Roto chúc mừng Eurowindow nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 26-8 vừa qua, ông Marcus Hao, Tổng Giám đốc Roto khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có mặt tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Eurowindow được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để trao quà & chúc mừng.

(Ông Marcus Hao, Tổng Giám đốc Roto khu vực châu Á – Thái Bình Dương (bên phải) trao tặng quà cho TGĐ Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Công ty Eurowindow cho biết: “Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn của Eurowindow là tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế”.

(Eurowindow vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 15 năm)

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 15 năm sinh nhật công ty, Eurowindow cũng vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích xuất sắc của Eurowindow trong 15 năm qua & khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu cửa Eurowindow tại Việt Nam.

Roto & Eurowindow đã, đang là đối tác trong nhiều năm gắn bó, thể hiện niềm tin bền chặt về chất lượng & dịch vụ sản phẩm của hai bên. Bên cạnh Eurowindow, Roto cũng là đối tác của nhiều công ty & đại lý gia công cửa có uy tín tại Việt Nam như: Lifewindow, Đồng Tâm, EBM, Sado, Smart, Euromaxx, Super Window… Không chỉ quan tâm tới khách hàng, xây dựng niềm tin với đối tác cũng luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của Roto trong suốt những năm qua!