THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU TAY NẮM CỬA SỔ

Hiện nay, cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển các sản phẩm mới, Roto đã nghiên cứu và thiết kế lại mẫu mã một số sản phẩm tay nắm cửa sổ, cửa đi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như xu hướng thiết kế mới.

Hai nhóm sản phẩm thay thế lần này là tay nắm cửa sổ mở quay ra ngoài, cửa sổ mở trượt là các nhóm hàng thông dụng, phổ biến và phù hợp với hệ cửa nhựa, cửa nhôm. Được khách hàng tin tưởng, và ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Kế hoạch cuối tháng 06.2017, sẽ bán rộng rãi các sản phẩm mới ra thị trường thông qua 02 đơn vị phân phối của Roto tại thị trường Việt Nam là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế ECONTEC VN và Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Hùng Long. Thời gian đặt hàng dự kiến 6-8 tuần.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục bán các sản phẩm cũ để đáp ứng các nhu cầu riêng của khách hàng, bảo hành thay thế, hoàn thiện các dự án đang triển khai, hoặc đến khi hết hàng.

Chi tiết thông báo xem tại: http://roto-frank.com.vn/?mdocs-posts=roto-thu-thong-bao-thay-doi-mau-tay-nam_01-06-17&mdocs-cat= 

Để được tư vấn về sản phẩm, giá bán, chính sách bán hàng, Khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 0983 500 860 (Mr. Dương).

Showroom giới thiệu sản phẩm: Econtec Building, Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6 2826 500/501 (Thứ 2-Thứ 6).