Catalogue Phụ kiện cửa nhựa 2017

Roto tự hào là nhà sản xuất phụ kiện cho cửa hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 của người sử dụng cũng như các công ty sản xuất cửa về phụ kiện cao cấp cho cửa nhựa, cửa nhôm.

Bên cạnh việc tập trung phát triển mảng Profile nhôm Rotoi và Phụ kiện cửa nhôm Roto để đáp ứng xu thế của thị trường, chúng tôi vẫn xem Phụ kiện cửa nhựa là phân khúc trọng tâm. Roto không ngừng cải tiến các sản phẩm, giải pháp phụ kiện mới, kết hợp các phụ kiện cho các cơ cấu mở khác nhau. Tháng 5 -2017, Roto chính thức giới thiệu bộ Catalogue 2017 – Phụ kiện cửa cửa nhựa uPVC cho thị trường châu Á.  Ngoài các sản phẩm truyền thống, trong catalogue lần này các sản phẩm của Roto có nhiều thay đổi về thiết kế tay nắm, và cơ cấu vận hành, các giải pháp phụ kiện đa dạng.

Hãy liên hệ với văn phòng Roto tại Việt Nam để nhận Catalogue 2017 – Phụ kiện cửa nhựa (miễn phí), hoặc tải về tại địa chỉ: http://roto-frank.com.vn/ho-tro.

Để được tư vấn về sản phẩm, giá bán, chính sách bán hàng, Khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 0983 500 860 (Mr. Dương).

Showroom giới thiệu sản phẩm: Econtec Building, Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 6 2826 500/501 (Thứ 2-Thứ 6).