NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MỚI CHO CỬA TRƯỢT TỪ ROTO

Cửa trượt đã và tiếp tục sẽ là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn cửa trong nhà vì tính tiện dụng, tiết kiệm không gian và vận hành dễ dàng. Ưu tiện ngày nay khi chọn cửa, ngoài vât liệu làm cửa, khách hàng luôn hướng tới các kiểu cửa đơn giản phù hợp với nhu cầu sử dụng, còn cần tới độ an toàn, kín khít, cách âm, cách nhiệt, và giải quyết được các yêu cầu về không gian ngôi nhà như: Cửa kích thước lớn, Cửa ở khu vực bị hạn chế không gian mở, Cửa mở có tầm nhìn Panorama…

Những giải pháp công nghệ mới cho cửa trượt từ Roto (Roto Patio) sẽ giúp các bạn giải quyết những yêu cầu ngày càng cao của cửa trong nhà nói chung, cửa trượt nói riêng, mà các cửa trượt truyền thống không đáp ứng được.

Roto Patio hiện nay bao gồm các loại cửa: Cửa gấp trượt (Patio Fold), Cửa nhấc trượt (Patio Lift and Slide), Cửa trượt kích thước lớn (Patio Life), và những sản phẩm mới của Roto gồm có: Patio Inowa, Patio Alversa, Patio Lift Light.

Roto Patio Fold: Phụ kiện cửa gấp trượt – với hệ thống bản lề gấp, và ray trượt trên dưới cho phép xử lý các cánh cửa đến 100kg, cao đến 2900mm, chiều rộng cửa đến 6m, số lượng cánh có thể lên đến 7 cánh và có thể gấp về một bên để tiế kiệm không gian.

Roto Patio Lift: Phụ kiện cửa nhấc trượt; Roto Patio Life: Phụ kiện cửa trượt kích thước lớn. Đây là các giản pháp phụ kiện cho cửa kích thước lớn, có thể áp dụng cho các cánh cửa có trọng lượng đến 400kg, vẫn vận hành dễ dàng, yên tĩnh với hệ thống con lăn được thiết kế đặc biệt và an toàn. Ngoài ra, hệ thống vấu chốt cho phép cửa đóng an toàn, và có chế độ thông khí ban đêm tùy chọn.

Roto Patio Inowa: Hệ thống phụ kiện cửa trượt thông mình, và kín khít tuyệt đối phù hợp ở những khu vực ồn ào, gió mạnh… Hệ thống khóa 3 mặt của cánh cửa, kết hợp với Thanh nhôm RotoI kích thước lớn sẽ là giải pháp phù hợp nhất đáp ứng các yêu cầu trên.

Roto Patio Lift Light: Hệ thống phụ kiện trượt, nhấc trượt mới cho các cửa kích thước và trọng lượng nhỏ khoảng 70kg.

Roto Patio Alvers: Hệ thống phụ kiện cửa trượt đa năng bao gồm cửa trượt song song, cửa lật trượt đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm BAU 2017. Hệ thống cho phép cửa nặng tới 300kg vận hành dễ dàng, mở lật nghiêng để thông gió, nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tay nắm điều chỉnh góc nghiêng của cửa.

Trên đây là các giải pháp phụ kiện cao cấp cho cửa trượt của Roto, và chúng tôi vẫn đang không ngừng nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những công nghệ phụ kiện mới.

Liên hệ với Roto Việt Nam để được tư vấn và đặt hàng.
Địa chỉ VP, Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6282 6500 Hotline: 0983 500 860
Email: [email protected]

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.